Thứ năm, 23/09/2021 | 22:10
RSS

Ốp iPhone 7 hơn 20 triệu của Kỳ Duyên đã là gì, “chị em” của nó còn đắt hơn gấp 6 lần!

Thứ năm, 09/03/2017, 16:45 (GMT+7)

So với chiếc ốp điện thoại Louis Vuitton giá hơn 20 triệu đồng của Hoa hậu Kỳ Duyên, phiên bản “đàn em” của nó còn đắt hơn gấp bội với giá trên 121 triệu đồng.

Không chỉ là nhãn hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới Louis Vuitton còn từng thiết kế nhiều mẫu phụ kiện cho iPhone. Trong đó, sản phẩm ốp lưng điện thoại từ thương hiệu mới của hãng là Eye-Trunk đang gây chú ý bởi mức giá 1.180 – 5.500 USD (khoảng 26 đến hơn 121 triệu đồng), đắt gấp nhiều lần một chiếc iPhone thật. 

ốp điện thoại iPhone 7 của Louis Vuitton 1

Toàn bộ các sản phẩm ốp điện thoại Louis Vuitton dành cho iPhone 7 và 7 Plus 

Phiên bản ốp lưng đắt nhất của Eye-Trunk được làm từ da cá sấu quý, vàng và một số vật liệu hiếm khác. Model dành cho iPhone 7 có giá 5.050 USD còn iPhone 7 Plus là 5.500 USD. Phiên bản "giá rẻ" có tên Eye-Trunk Monogram cũng có giá 1.180 USD cho iPhone 7 và 1.250 USD cho bản iPhone 7 Plus.

Với mức giá này, không ít người cho rằng ốp điện thoại của Louis Vuitton khó có thể coi là ốp bảo vệ bởi nó còn đắt hơn cả "nhân vật chính”, do đó dĩ nhiên người dùng iPhone sẽ phải nâng niu nó hơn cả smartphone của mình. Ngoài ra, thiết kế viền cạnh khá lớn khiến kích thước tổng thể của iPhone 7 Plus sau khi gắn Eye-Trunk càng trở nên quá khổ.

Trước đó, tín đồ công nghệ Việt Nam cũng từng nghe nói đến sản phẩm ốp lưng của Louis Vuitton sau khi Hoa hậu Kỳ Duyên chơi sang sắm tới 2 chiếc với 2 màu khác nhau. Chúng đều mới được ra mắt từ BST Xuân - Hè 2017 của Louis Vuitton và nhanh chóng trở thành niềm khát khao của các “yêu nữ mê hàng hiệu”.

ốp điện thoại iPhone 7 của Louis Vuitton 2

Mỗi chiếc ốp iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Louis Vuitton đều có thiết kế vô cùng tinh xảo

Được biết, món hàng hiệu này có tên là Petite Malle iPhone. Nó có 2 mức giá là 800 euro cho bản iPhone 7 và 859 euro cho bản iPhone 7 Plus, quy đổi ra tiền Việt là từ 19,2 đến 20,6 triệu đồng một chiếc. Như vậy, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chi hơn 40 triệu đồng để tậu ốp điện thoại Louis Vuitton.

Mặt lưng của chiếc ốp lưng này được làm bằng chất liệu "Monogram Canvas" - một loại vải cotton đặc biệt mà chỉ các nhà thiết kế Louis Vuitton mới biết cụ thể là gì. Chiếc ốp với phần viền thép này có dạng hai mảnh, và khách hàng sẽ dùng nút bấm ở cạnh bên để tháo nó ra rồi đưa iPhone vào. 

Các đường cắt dành cho cổng Lightning, loa ngoài và micro thoại rất tỉ mỉ và chính xác. Trong khi đó, các nút tăng giảm âm lượng ở cạnh bên lồi ra khá nhiều và cho cảm giác bấm rất "đã tay".

ốp điện thoại iPhone 7 của Louis Vuitton 13

2 chiếc ốp điện thoại Louis Vuitton mới toanh của Hoa hậu Kỳ Duyên 

Mặc dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng những chiếc ốp lưng của Louis Vuitton đang rất hot và để tìm một cửa hàng Louis Vuitton còn hàng là rất khó khăn. Và thực tế, 2 chiếc ốp điện thoại mà Kỳ Duyên mua mới chỉ được coi là “hàng giá rẻ” trong bộ sưu tập ốp đắt tiền nhất thế giới này mà thôi.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC