Thứ ba, 22/06/2021 | 02:35
RSS

OPPO xài sang, mời hẳn G-Dragon làm đại sứ thương hiệu cạnh Sơn Tùng?

Thứ ba, 07/03/2017, 13:30 (GMT+7)

Thông tin này bắt nguồn từ việc nhiều tấm panel có hình G-Dragon quảng cáo cho điện thoại OPPO F3 và OPPO F3 Plus xuất hiện tại các cửa hàng và trung tâm thương mại ở Philippines.

Nhắc đến điện thoại OPPO, không ít người sẽ nghĩ ngay đến sơn tùng m-tp nam ca sĩ đang thống trị các Vpop trong thời gian gần đây. Thời gian tới, rất có thể giọng ca “Nơi này có anh” sẽ vinh dự trở thành gương mặt đại diện cho cùng một thương hiệu với G-Dragon, ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc.

G-Dragon quảng cáo OPPO F3 và OPPO F3 Plus 1

Hình ảnh G-Dragon quảng cáo OPPO F3 và OPPO F3 Plus ở Philippines

Thông tin này bắt nguồn từ việc hình ảnh G-Dragon quảng cáo cho điện thoại OPPO F3 và OPPO F3 Plus được gắn đây các cửa hàng lớn nhỏ và trung tâm thương mại ở Philippines. Mặc dù hình ảnh G-Dragon quảng cáo cho OPPO ở tận Philippines song điều này vẫn đủ sức khiến cư dân mạng và đặc biệt là cộng đồng Sky xôn xao.

Lý do là bởi dù đại diện cho các sản phẩm ở phân khúc khác nhau song chỉ riêng việc Sơn Tùng M-TP được mời quảng bá cho cùng một thương hiệu với ngôi sao lớn cỡ G-Dragon cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của giọng ca Thái Bình. Đồng thời, chiến dịch chọn gương mặt đại diện này cũng cho thấy sự khôn khéo của OPPO trong việc quảng bá tên tuổi.

G-Dragon quảng cáo OPPO F3 và OPPO F3 Plus 2

Nếu điều này là thật, G-Dragon và Sơn Tùng sẽ cùng quảng bá cho một thương hiệu

Phía OPPO vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tin chắc rằng thành viên Big Bang sẽ trở thành đại sứ thương hiệu mới cho dòng sản phẩm sắp tới của hãng điện thoại Trung Quốc

Không ít người còn tinh ý nhận ra rằng, nghệ sĩ nhà YG còn ngầm giới thiệu tính năng camera kép giúp chụp ảnh tự sướng của OPPO F3 và OPPO F3 Plus từ hành động cầm mặt lưng của điện thoại hướng ra ngoài. Điều này cũng tương tự như những gì Sơn Tùng từng làm để quảng cáo cho OPPO F1s.

G-Dragon quảng cáo OPPO F3 và OPPO F3 Plus 3

Hiện phía OPPO chưa lên tiếng xác nhận việc chọn G-Dragon làm đại sứ thương hiệu

Trước đó, nhiều thông tin rò rỉ cho biết 2 mẫu điện thoại mới của OPPO sẽ sở hữu camera selfie kép với độ phân giải của OPPO F3 là 20MP và OPPO F3 Plus là 8MP. Ngoài ra, bộ đôi này còn được cho là sẽ trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat và công nghệ sạc nhanh.

Hiện việc G-Dragon có trở thành gương mặt đại diện cho điện thoại OPPO F3 và OPPO F3 Plus ở Philippines hay không vẫn chỉ dừng ở mức đồn đoán. Tuy nhiên, phía OPPO Việt Nam khẳng định chính sách quảng bá ở mỗi quốc gia đều có sự khác biệt, và ngay cả khi trưởng nhóm Big Bang là đại sứ OPPO ở Philippines thì không có nghĩa là anh sẽ là gương mặt đại diện ở cả Việt Nam.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus