Chủ nhật, 13/06/2021 | 22:12
RSS

Ông Dương Văn Hiền nói gì về trọng tài bắt trận Hà Nội - TP.HCM?

Thứ bảy, 25/07/2020, 14:20 (GMT+7)

Theo trưởng ban trọng tài VFF, trọng tài chính Trần Văn Trọng cùng hai trợ lý Cao Thanh Tú và Lê Xuân Hùng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Trận đấu giữa Hà Nội FC và TPHCM đã kết thúc với chiến thắng đậm đà 3-0 nghiêng về đại diện của bóng đá Thủ đô với những pha lập công của Thái Quý, Thành Chung và Rimario. Trong khi đó TP HCM bất lực trong việc ghi bàn vào lưới đối thủ dù sở hữu không ít cơ hội ngon ăn.

Chiến này giúp Hà Nội FC vươn lên vị trí thứ 4 và trở lại ngoạn mục với cuộc đua tới ngôi vô địch, trong khi đó TP HCM rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 2 trận thua liên tiếp trước các đội bóng của bầu Hiển.

Đáng chú ý, nhiều người cho rằng, trọng tài chính Trần Văn Trọng cùng hai trợ lý Cao Thanh Tú và Lê Xuân Hùng đã không hoàn thành nhiệm vụ khi bỏ qua một số quả 11m cho đội nhà TP HCM, làm sai lệch kết quả trận đấu.

Ông Dương Văn Hiền: Trọng tài bắt trận Hà Nội- TP HCM đã hoàn thành nhiệm vụ
Trọng tài bắt trận Hà Nội- TP HCM gây tranh cãi với nhiều quyết định khó hiểu

Tuy nhiên, theo trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền, trọng tài chính Trần Văn Trọng cùng hai trợ lý Cao Thanh Tú và Lê Xuân Hùng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu này. Ông nói: "Nhìn chung, tổ trọng tài ở trận đấu này làm tốt nhiệm vụ của mình. Có 2 tình huống để bóng chạm tay gây tranh cãi, tôi chỉ có thể nhận xét pha bóng đầu tiên".

"Thành Chung để bóng chạm tay trong thế bị động, tốc độ bóng nhanh và khoảng cách gần. Tư thế của cậu ấy cũng tự nhiên. Trọng tài không thổi phạt là chính xác. Ở pha bóng thứ 2, tôi không tiện theo dõi nên cần chờ báo cáo từ giám sát và băng hình kỹ thuật trận đấu" - theo Zing.

Trước đó, ông Dương Văn Hiền cũng bị CLB bóng đá Nam Định phản ứng dữ dội và kêu gọi từ chức vì không hoàn thành nhiệm vụ khi để cho cấp dưới liên tục mắc nhiều sai phạm trong nhiều vòng đấu qua.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN