Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:25
RSS

Ông bố người Đức nhẫn tâm cưỡng bức con gái 2 tuổi rồi livestream lên mạng

Thứ hai, 24/04/2017, 10:41 (GMT+7)

Ông bố 28 tuổi đã có hành vi xâm hại tình dục con gái và phát trực tuyến trên một mạng chat của trang web đen.

Người cha mất nhân tính 28 tuổi sống tại Lubeck, Đức đã bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi của anh ta nhiều lần. Cùng bị buộc tội có một người đàn ông khác 47 tuổi quen biết anh ta.

Người cha, không được nêu danh tính để bảo vệ thông tin về bé gái, đã xâm hại con 9 lần trong vài tháng. Em bé bị "đem đến gần cái chết" khi bị bịt miệng trong suốt những lần xâm hại của cha, theo công tố viên người Đức Christian Braunwarth.

Hai người đàn ông này dự kiến sẽ xuất hiện trước tòa để đối mặt với những cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng đối với một đứa trẻ.

Người ta tin rằng kẻ lạm dụng đã livestream tội ác của mình qua mạng lưới chat trên một web đen và có 50 khán giả. Một cuộc điều tra cho thấy đứa trẻ bị trói và bịt miệng trong khi người xem trực tuyến khuyến khích các hành vi đồi bại.

Nạn nhân hiện đang được mẹ chăm sóc. Ảnh minh họa: Internet

Người mẹ trước đó không hay biết hành vi của chồng mình. Theo các nguồn tin, hành vi xâm hại tình dục trên diễn ra khi người mẹ ngủ hoặc đi làm.

Vụ việc bị phát giác tháng 11/2016 sau khi người cha gửi cho một người đàn ông gặp trên một trang hẹn hò online hình ảnh và video của hành vi lạm dụng trên ứng dụng WhatsApp.

Người đàn ông này đã cảnh báo các nhà chức trách bảo vệ trẻ em. Thông tin sau đó đến tay cảnh sát. Theo Die Welt, người cha bị bắt sau đó 3 ngày. Cuộc điều tra ban đầu đã được mở rộng ra các nghi can tham gia trong mạng lưới nhắn tin trực tuyến.

Theo các công tố viên, người cha đã thú nhận một số cáo buộc. Khi lục soát nhà của hai người đàn ông này, lực lượng chức năng phát hiện những dụng cụ được cho phục vụ việc cột và bịt miệng đứa trẻ.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus