Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:23
RSS

Sở thích quái đản của nghi phạm sát hại bé gái Việt: Từng lấy vợ chỉ 16 tuổi

Thứ sáu, 21/04/2017, 14:49 (GMT+7)

Shibuya Yasumasa (46 tuổi) là nghi phạm trong vụ án bắt cóc và sát hại bé gái Việt Lê Thị Nhật L. Shibuya từng cưới một cô vợ vị thành niên khoảng 16 tuổi hoặc ít hơn.

Shibuya Yasumasa (46 tuổi) là nghi phạm trong vụ án bắt cóc và sát hại bé gái Việt Lê Thị Nhật L. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nhiều thông tin thể hiện đời tư phức tạp của người đàn ông này.

Shibuya sống cùng bố mẹ ở thành phố Matsudo từ nhỏ tới lớn, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp cấp 3, y chuyển tới Hokkaido một thời gian. Năm 2001, Shibuya trở lại thành phố này. Lúc này mẹ của nghi phạm đã qua đời, để lại cho y một căn hộ ở tầng 4 một chung cư. Shibuya sống ở căn nhà này từ đó đến khi bị bắt vì nghi ngờ sát hại bé gái Việt.

Một người hàng xóm tiết lộ, khi khoảng 20 tuổi và đang làm trong một nhà hàng, Shibuya từng cưới một cô vợ khoảng 16 tuổi hoặc ít hơn, vóc dáng nhỏ bé, dễ thương. Tuy nhiên họ không có em bé và ly dị sau 1-2 năm. Nghi phạm kết hôn một lần nữa không lâu sau đó, cặp đôi vẫn không có con, y tiếp tục ly hôn và sống một mình một thời gian.

Nghi phạm Shibuya khi còn trẻ. Ảnh: Internet

Một người hàng xóm khác cho biết, người vợ thứ ba của nghi phạm là một phụ nữ Trung Quốc Họ có hai con, học cùng trường tiểu học với Nhật L. Cũng trong thời gian này, y bị nhiều người cáo buộc vì có sở thích kỳ quặc với các bé gái.

"Shibuya thay đổi thái độ mỗi khi nhà hàng có sự xuất hiện của các bé gái cấp 1, cấp 2. Ông ta thường dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho các nhóm khách đó", nhân viên nhà hàng từng làm chung với nghi phạm tiết lộ với cơ quan điều tra.

Shibuya Yasumasa có sở thích quái đản liên quan đến trẻ em. Trong một lần đi ăn uống với đồng nghiệp, nghi phạm nói mình thích các bé gái nhỏ tuổi, đặc biệt từ Đông Nam Á.

Trên SNS, Shibuya Yasumasa có theo dõi một tài khoản tổng hợp các cô gái xinh xắn, chẳng hạn người mẫu bikini tuổi teen. Một nguồn tin cho biết nghi phạm có quá khứ không hạnh phúc và từng bị bắt nạt ở trường.

Ảnh thẻ thời đi học của Shibuya. Ảnh: Bunsun

Tờ Japan Yahoo dẫn lời những người dân ở xung quanh nhà nghi phạm rằng, Shibuya Yasumasa rất quan tâm đến các bé gái và luôn thể hiện thái độ thân thiên vui vẻ với các em.

Bạn học của bé Nhật L. kể: "Bác ấy là một người đàn ông nhẹ nhàng và rất vui vẻ với chung cháu” và thường nở nụ cười rạng rỡ khi gặp các nữ sinhtrong trường học lẫn trên đường đi học.

Thậm chí, Shibuya Yasumasa còn tích cực tham gia tất cả hoạt động của nhà trường. Một phụ huynh kể rằng, nghi phạm còn lo sợ các bé gái bị dị ứng nên yêu cầu mọi người phải để tâm đến việc chế biến thực phẩm.

Trái với thái độ yêu quý nữ sinh, Shibuya thường xuyên quát mắng các bé trai khi làm Chủ tịch hội phụ huynh trường. Một bà mẹ đã từng chứng kiến việc này và thở dài: "Ông ấy giống như người hai mặt".

Bên cạnh đó, cảnh sát cho biết, họ tịch thu được 20 hộp trong nhà của nghi phạm. Trong số đó, phần đa là những DVD khiêu dâm, phim người lớn.

Ngoài ra, trong nhà nghi phạm tàng trữ những hình ảnh trẻ em gái vị thành niên. Những tài liệu thu thập này giúp cảnh sát củng cố thêm lời khai của nhân chứng khi nói về sở thích bệnh hoạn của nghi phạm.

Những thông tin trên càng củng cố cơ sở để nhiều người tin rằng nghi phạm Shibuya có sở thích quái đản với phụ nữ, nhất là các bé gái. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus