Thứ tư, 23/01/2019 | 09:17
RSS

Ôm bụng 'vượt mặt' đi đánh ghen, vợ bầu bị chồng coi thường, bồ nhí lên mặt thách thức

07-08-2018 15:52:28

Mặc dù bụng mang dạ chửa, nhưng những người phụ nữ này vẫn đi đánh ghen, dằn mặt chồng và nhân tình.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đọan clip vợ bầu đi đánh ghen chồng cặp kè với nhân tình đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Theo thông tin trong clip, vợ bầu đi cùng nhóm người đến một phòng trọ đánh ghen. Khi bắt quả tang chồng và nhân tình đang nằm trên giường, người vợ đã xông vào chửi bới cặp đôi “mèo mả gà đồng” với những lời lẽ rất gay gắt. Thậm chí, người vợ còn dọa sẽ mang đoạn clip này xuống cho gia đình cô nhân tình để "cha mẹ dạy lại con mình".

Ôm bụng vượt mặt đi đánh ghen, vợ bầu bị chồng coi thường

Hết mắng chửi nhân tình, người vợ lại quay sang đay nghiến, trách móc anh chồng. Trong khi đó, cũng có một người phụ nữ khác nói vọng vào trong đoạn clip rằng, anh chồng này đã được cô bồ nhí cho 30 triệu, hứa về ly dị vợ để đường hoàng đến với nhân tình.

Tuy nhiên, anh chồng lại cho rằng, số tiền đó là trách nhiệm với con và để nuôi dưỡng con. Đồng thời chỉ thẳng tay vào mặt vợ nói: "Chẳng có gì để nói. Ly dị rồi".

Cùng với thái độ phản kháng lại vợ và những người họ hàng, người chồng luôn đứng phía trước để bảo vệ bồ nhí của mình. Trong khi đó, cô nhân tình chỉ cúi gằm mặt, không phản kháng, không nói một lời nào.

Được biết, trước đây cặp đôi này đã bị phát hiện và liên tục xin lỗi, hứa hẹn sẽ cắt đứt liên lạc. Thế nhưng, mặc cho người vợ sức khỏe yếu đến mức dọa sảy thai thì cặp đôi vẫn lén lút qua lại cho đến khi bị bắt quả tang và tung clip lên mạng xã hội.

Ôm bụng vượt mặt đi đánh ghen, vợ bầu bị chồng coi thường

Đây không phải là lần đầu tiên có cảnh người vợ vác bụng bầu đi đánh ghen. Trước đây, một đoạn clip đánh ghen đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi hình ảnh vợ bầu dằn mặt nữ sinh viên cướp chồng mình.

Trong đoạn clip dài hơn 10 phút, người vợ trẻ đã phải vác bụng bầu tới tận nhà cô sinh viên để nói chuyện rõ ràng. Được biết, cô gái này đang là sinh viên của trường ĐH TĐ, lớp Tài chính. Hơn nữa, đây cũng không phải lần đầu tiên người vợ trẻ nói chuyện với cô sinh viên này.

Theo chia sẻ, người vợ này đã nhiều lần đưa ra lời cảnh báo yêu cầu cô gái chấm dứt quan hệ với chồng mình. Tuy nhiên, chỉ được mấy hôm, nữ sinh viên này lại tiếp tục qua lại và còn yêu cầu quản lý tiền lương của anh chồng.

Không cần thượng cẳng chân, hạ cẳng tay mà cô vợ cực kỳ bình tĩnh mà chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo, yêu cầu cô bố nhí chấm dứt mối quan hệ với chồng mình. Song, trước thái độ nhẹ nhàng của chị vợ, cô bồ nhí lại vẫn mang vẻ mặt thách thức, ngồi bấm điện thoại như không có gì xảy ra.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN