Thứ tư, 12/08/2020 | 07:19
RSS

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 20

Thứ tư, 15/07/2020, 11:46 (GMT+7)

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 20 khiến cộng đồng mạng xót xa nhưng nguyên nhân cái chết không được tiết lộ.

Sự kiện:
Nhật Bản

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 20

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 20

Takano Hina - nữ thần tượng nổi tiếng Nhật Bản từng đạt giải nhì "Yahoo Next Break Idol 2018" đã bất ngờ qua đời ở tuổi 20 nhưng nguyên nhân cái chết không được tiết lộ do nguyện vọng của gia đình. Thông tin này được chính thức thông báo sau 3 ngày khi tang lễ đã hoàn tất theo yêu cầu của gia đình nữ ca sĩ.

Trang Twitter chính thức của nhóm KissBee cho biết cô qua đời vào ngày 10/7/2020 vừa qua: "Takano Hina, thành viên trong nhóm của chúng tôi đã qua đời ngày 10/7 khi mới 20 tuổi. Theo ý nguyện của gia đình, thông báo này được đưa ra sau tang lễ, vì vậy chúng tôi xin lỗi vì đã công bố trễ. Sự việc đau lòng xảy đến bất ngờ nên tất cả thành viên nhóm và nhân viên công ty vẫn chưa thể tin được sự thật. Chúng tôi xin dừng các hoạt động trong thời gian tới để mọi người có thể quên đi nỗi đau. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người cho Takano Hina. Chúng tôi biết ơn sự hỗ trợ của tất cả!".

Dù nguyên nhân cụ thể gây ra cái chết của Takano Hina không được tiết lộ, tuy nhiên người hâm mộ khá xót xa khi dòng chia sẻ cuối cùng được nữ thần tượng đăng tải có nội dung đầy ẩn ý. Cô viết hôm 10/7: "Tất cả nhờ mọi người mà tôi đã đi xa được đến mức này, xin cảm ơn". 

Takano Hina sinh ngày 21/3/2000 và là thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc thần tượng KissBee kể từ lúc nhóm thành lập vào năm 2014. Với ngoại hình xinh xắn và tài năng nổi bật, Takano Hina chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Sự ra đi đột ngột của cô khiến đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng. Hiện tại, KissBee đã tạm ngưng hoạt động vì các thành viên trong nhóm bị sốc tâm lý, chưa chấp nhận được sự thật Takano Hina đã qua đời.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN