Thứ ba, 28/09/2021 | 18:26
RSS

Đại diện J.League chỉ ra 2 cầu thủ Việt Nam đủ sức chơi bóng ở Nhật Bản

Thứ sáu, 05/06/2020, 08:55 (GMT+7)

Ông Kei Koyama - phòng Kinh doanh Toàn cầu của J-League đã dành nhiều lời khen tới sự chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam và đặc biệt ấn tượng với sự trở lại của giải đấu quốc nội Việt Nam

Sự kiện:
V.League 2020

Việc giải đấu trở lại cùng với việc chào đón khán giả tới sân để theo dõi đã khiến bóng đá Việt Nam nhận được sự chú ý của thế giới và những nền bóng đá tiên tiến của châu lục như Nhật Bản Hàn Quốc.

Mới đây, chia sẻ với VTV, Ông Kei Koyama - phòng Kinh doanh Toàn cầu của J-League đã dành nhiều lời khen tới sự chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam và đặc biết ấn tượng với sự trở lại của giải đấu quốc nội Việt Nam.

Ông Kei Koyama cho biết, các giải hạng hai và ba của Nhật Bản J2 và J3 dự kiến diễn ra vào ngày 27/6. Còn J-League sẽ trở lại vào ngày 4/7.

Cầu thủ Việt Nam đủ sức chơi bóng ở Nhật Bản
Quang Hải-Hùng Dũng được đánh giá đủ sức chơi bóng ở Nhật Bản

Khi được hỏi về việc cầu thủ Việt Nam tới Nhật Bản thi đấu, ông Kei Koyama đã gọi tên Quang Hải và Hùng Dũng. Ông đánh bộ đôi cầu thủ này rất triển vọng, hoàn toàn có đủ khả năng thi đấu tại sân chơi J-League. Trong quá khứ Công Vinh từng thi đấu thành công khi chơi ở giải J.League 2 đồng thời để lại ấn tượng đẹp tại giải đấu của Nhật Bản.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng đang rất kỳ vọng, trong tương lai gần những tài năng vàng của bóng đá nước nhà như Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh… sẽ xuất ngoại và thi đấu ở những nền bóng đá hàng đầu châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc… để nâng cao năng lực, góp phần nâng tầm đội tuyển Việt Nam.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN