Thứ bảy, 24/10/2020 | 10:26
RSS

Nữ tài xế taxi trả lại 310 triệu cho nam hành khách bỏ quên

Thứ hai, 08/06/2020, 10:53 (GMT+7)

Chị Lê Thị Mỹ Duyên, lái xe taxi Mai Linh TPHCM đã trao trả đầy đủ 310 triệu đồng cho nam hành khách Nguyễn Phạm Duy Khánh.

Đại diện hãng taxi Mai Linh xác nhận nữ tài xế của hãng này đã trao lại đầy đủ 310 triệu đồng cho một nam hành khách bỏ quên trên xe. Trước đó ngày 6/6, chị Lê Thị Mỹ Duyên, lái xe taxi Mai Linh TPHCM thực hiện chuyến xe đón khách từ sân bay đến đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận.

Sau khi khách xuống xe, chị Duyên kiểm tra xe thì phát hiện khách để quên một túi đen có rất nhiều cọc tiền 500.000 đồng. Lái xe Lê Thị Mỹ Xuyên lập tức báo tổng đài liên hệ khách hàng để quên tài sản đến trụ sở Tập đoàn Mai Linh làm thủ tục nhận lại.

Nữ tài xế taxi trả lại 310 triệu cho nam hành khách bỏ quên
Trao trả 310 triệu đồng cho hành khách bỏ quên. Ảnh: VOV

18 giờ 45 phút ngày 6/6, khách hàng Nguyễn Phạm Duy Khánh (trú tại quận Phú Nhuận) đi chuyến xe trên đã có mặt tại trụ sở Tập đoàn Mai Linh để nhận lại tài sản để quên. Trước sự chứng kiến của ba bên, nữ lái xe Lê Thị Mỹ Xuyên đã trao trả đầy đủ 310 triệu đồng cho anh Nguyễn Phạm Duy Khánh.

Theo Tập đoàn Mai Linh, lái xe Lê Thị Mỹ Xuyên vừa gia nhập gia đình Mai Linh được 6 tháng, và đây là lần đầu tiên chị gặp hành khách để quên số tiền lớn trên xe.

“Trả lại tài sản khách để quên là một nét đẹp trong văn hóa phục vụ khách hàng bằng cả trái tim của Tập đoàn Mai Linh. Chúng tôi sẽ tặng giấy khen và “thưởng nóng” cho lái xe Lê Thị Mỹ Xuyên, biểu dương gương “người tốt việc tốt” trên toàn hệ thống Tập đoàn”, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho báo DNVN biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN