Thứ sáu, 21/02/2020 | 04:10
RSS

Nữ sinh ở Hưng Yên vẫn hoảng loạn sau 1 tháng bị bạn học lột đồ, đánh đập

17-04-2019 13:37:58

Nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh đập dã man ngay tại lớp học ở Hưng Yên vẫn chưa thể đi học trở lại, trong giấc ngủ vẫn giật mình la hét, hoảng loạn.

Nữ sinh bị lột đồ đánh đập dã man vẫn liên tục la hét, hoảng loạn.
Nữ sinh bị lột đồ đánh đập dã man vẫn liên tục la hét, hoảng loạn.

Đã gần 1 tháng kể từ ngày nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng bị nhóm bạn cùng lớp lột đồ, đánh đập dã man ngay trên lớp học, sáng ngày 17/4, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Doanh chú ruột của nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. (SN 2004, trú tại thôn La Mát, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), cũng là người được gia đình ủy quyền bảo về quyền lợi hợp pháp cho nữ sinh Y. cho biết, sức khỏe cháu Y. đã dần ổn định, tuy nhiên vẫn chưa thể đi học trở lại.

Anh Doanh cho biết, cách đây hơn 1 tuần cháu Y. đã xuất viện, sức khỏe đang có dấu hiệu tích cực và dần ổn định. Ngay sau khi cháu Y. ra viện, nhà trường có đến động viên cháu đi học trở lại, nhưng cháu nói vẫn sợ và không dám đi học.

Anh Doanh cho biết thêm, với tình trạng sức khỏe của Y. hiện nay, trong một thời gian ngắn thì chưa thể  quay lại trường học được. Gia đình đang tạm gác lại để tập trung chăm sóc, điều trị dứt điểm cho Y.

Nữ sinh bị lột đồ đánh đập dã man vẫn liên tục la hét, hoảng loạn.
Anh Nguyễn Văn Doanh (chú ruột nữ sinh Y.) chia sẻ với PV.

“Cháu không bị chấn thương bên ngoài nhưng bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Giờ nó cứ nhìn lên bục giảng là cảm giác sợ hãi lại ùa về. Thỉnh thoảng trong lúc ngủ, nó vẫn giật mình la hét, hoảng loạn”- anh Doanh nói.

Cũng theo anh Doanh, hiện sức khỏe của cháu Y. đã bình phục gần như hoàn toàn, nhưng tổn thương về mặt tâm lý là rất lớn. Nhiều lần gia đình cố động viên cháu Y. đi học nhưng cháu nói không muốn đi học nữa, vẫn sợ bị các bạn đánh. Gia đình tôi đang cân nhắc chuyển trường cho cháu.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 25/2 nữ sinh Nguyễn Thị Hải Y. (học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng) đã bị 5 nữ sinh học cùng lớp gọi lên tầng 2, đóng cửa và xông vào đánh hội đồng, nhóm 5 nữ sinh trên đã lột quần áo của em Y. sau đó dùng tay chân đấm, đá vào người khiến nữ sinh Y. bị thương nặng phải vào BV Tâm thần kinh Hưng Yên điều trị.

Nguyên nhân dẫn đến việc cháu Y. bị đánh là do nữ sinh Y. không chép bài tập Tiếng Anh và không mang mũ ca nô cho các bạn nên đã bị lột quần áo, đánh hội đồng và quay clip tung lên mạng.


Clip nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh đập dã man.

Ở địa phương, hoàn cảnh cháu Y. rất khó khăn, bố cháu Y. có vấn đề về thần kinh, hiện đang đi làm phụ hồ ở trong xã, còn mẹ cháu Y. đang làm công ty may tại xã Phù Ủng. Hàng ngày cháu Y. ở nhà với ông bà nội. Ông nội cháu Y. cũng từng có vấn đề về thần kinh, do ông từng đi lính nên nhiễm chất độc da cam.

 

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN