Thứ sáu, 04/12/2020 | 09:14
RSS

Nữ sinh ở Hải Phòng mất tích bí ẩn khi xin đi liên hoan

Thứ tư, 16/09/2020, 06:42 (GMT+7)

Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng phát thông báo truy tìm nữ sinh mất tích bí ẩn khi xin đi liên hoan.

Sự kiện:
Hải Phòng

Nữ sinh mất tích bí ẩn khi xin đi liên hoan

Nữ sinh mất tích khi xin đi liên hoan. Ảnh: Lao Động

Ngày 15/9, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng phát thông báo truy tìm nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã Đại Hà mất tích đã 2 ngày không rõ tung tích. Nữ sinh này là Phạm Thị Kim Ngân (sinh năm 2005, học sinh lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy, hiện ở tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, Kiến Thụy). 

Theo thông báo của cơ quan công an, nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân có chiều cao khoảng 1,63m, nặng 54kg. Khi rời khỏi nhà, nữ sinh này đi xe đạp điện màu đỏ, mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen và đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi trai.

Trước đó ngày 14/9, công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của anh Phạm Văn Bình (SN 1985 trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy) về việc con gái anh là Phạm Thị Kim Ngân mất tích.

Cụ thể, khoảng 11h10 ngày 13/9 cháu Ngân xin phép đi liên hoan nhưng sau đó gia đình không thấy cháu về nhà nên tiến hành tìm kiếm. Qua tìm hiểu, gia đình được biết, lớp cháu Ngân không tổ chức liên hoan và đã có thông báo cho mọi người. Tuy nhiên vì không có điện thoại nên Ngân không biết.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan Công an huyện Kiến Thụy phối hợp tìm kiếm. Ngoài ra, anh Bình cũng cho hay, trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề đánh mắng hay có mâu thuẫn gì với con gái.

Hiện công an huyện Kiến Thụy đề nghị Công an TP.Hải Phòng gửi thông báo truy tìm đến các địa phương trên cả nước phối hợp truy tìm. Người dân có thông tin về cháu liên hệ Công an huyện Kiến Thụy theo số điện thoại 02253.881.222.

Trần Kháng
Theo Đời sống Plus/GĐVN