Thứ bảy, 31/10/2020 | 23:25
RSS

Nữ sinh lớp 9 mang thai hơn 3 tháng, nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp

Chủ nhật, 20/09/2020, 19:36 (GMT+7)

Cháu Đ.M.A (phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã bị ép quan hệ tình dục nhiều lần với môt bạn học cùng trường tên Ng.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Mới đây, chia sẻ với báo pháp luật Việt Nam bà Vũ Thị Cẩm (76 tuổi, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) - bà ngoại cháu Đ.M.A, cho biết, cháu gái 15 tuổi của mình hiện đang mang thai 15 tuần. Theo những gì cháu M.A kể lại, gia đình bà Cẩm nghi M.A bị bạn học cùng lớp thực hiện hành vi ép quan hệ tình dục nhiều lần.

Nghi án nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần, mang thai hơn 3 tháng
Bà ngoại cháu Đ.M.A kể lại sự việc. Ảnh: Báo Pháp luật VN

Cụ thể, bà Cẩm cho biết, cháu gái bà hiện là học sinh lớp 9B trường THCS Thị Trấn. Thời gian sau nghỉ dịch Covid-19, khoảng tháng 5/2020, có hai cháu học sinh tên L.A và D.A (bạn cùng lớp) đến rủ cháu M.A đi tham gia các hoạt động của trường, lớp.

Sau đó, thời gian gần đây, do thấy M.A có nhiều biểu hiện bất thường, đặc biệt bụng to hơn nên gia đình đã cho cháu đi khám và đau đớn khi kết quả siêu âm cho thấy cháu Đ.M.A đã mang thai khoảng 14 tuần 06 ngày.

Nghi án nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp nhiều lần, mang thai hơn 3 tháng
Kết quả siêu âm của cháu Đ.M.A học sinh lớp 9B trường THCS Thị Trấn

Trao đổi với cháu M.A, cháu cho biết, lần đầu tiên 2 bạn nữ L.A và D.A đưa cháu đến nhà bạn cùng lớp tên L (trú tại phường Hải Hòa). Khi đến nhà L thì đã có các bạn nam cùng lớp là C, K, T, Ng, L chờ sẵn. Tại đây, nhóm học sinh này đe dọa, ép buộc bắt M.A phải quan hệ tình dục với Ng (lớp trưởng lớp 8A1 khi đó), những thành viên còn lại có nhiệm vụ cảnh giới.

Lần thứ hai, 2 bạn nữ cùng lớp bên trên cũng đã đưa M.A đến nhà bạn N. Tại đây, cũng vẫn nhóm bạn như trên chờ sẵn và canh gác để Ng tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Lần tiếp theo, tại nhà bạn học tên S (phường Hải Hòa) cũng vẫn kịch bản tương tự, Ng lại tiếp tục đe dọa và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với M.A.

Trước đó, M.A cũng cho biết, kể từ khi học lớp 7A1, cháu đã bị các bạn cùng nhóm trên (trong đó có bạn K) học cùng lớp nhiều lần sàm sỡ. M.A về có kể lại cho gia đình, sau đó, ông ngoại của M.A (khi chưa bị bệnh nằm liệt giường) đã lên trường báo với cô giáo chủ nhiệm tên Thanh. Khi đó, cô giáo Thanh đã xin gia đình không làm đơn báo nhà trường và hứa sẽ chấn chỉnh sự việc trên.

Được biết, cháu Đ.M.A có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ. Bố cháu đã mất cách đây gần 10 năm, mẹ cháu mới mất cách đây 6 năm, và cả hai vợ chồng đều mắc bệnh hiểm nghèo. Từ đó, cháu Đ.M.A ở với ông bà ngoại, cháu còn người anh trai sinh năm 1997, hiện đang làm công nhân tại địa phương.

Hiện, gia đình cháu Đ.M.A rất mong mỏi các cơ quan chức năng thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa sớm vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN