Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:16
RSS

Chủ tiệm vàng báo mất nhiều tài sản sau khi vào quán cà phê

Chủ nhật, 20/09/2020, 16:50 (GMT+7)

Anh V.cho biết đem theo hơn 5 lượng vàng, một cái bóp chứa nhiều tiền... vào một quán cà phê tại TP.HCM. Khi ra về, anh V. đã để quên và toàn bộ tài sản đã mất.

Sự kiện:
TP.HCM

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang thụ lý hồ sơ vụ việc anh N.A.V (26 tuổi) - chủ một tiệm vàng tại thị trấn Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương), trình báo để quên hơn 5 lượng vàng, một cái bóp chứa nhiều tiền, thẻ ngân hàng trong quán cà phê và đã bị mất. Được biết, đây là hồ sơ do Công an xã Tân Thới Nhì chuyển lên.

Cụ thể, ngày 15/9 anh V. đã đến Quận 5, TP.HCM lấy hơn 5 lượng vàng, có trị giá gần 200 triệu đồng về để kinh doanh Tuy nhiên, trên đường về, anh V. có ghé một quán cà phê trên QL22, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM để nghỉ chân giữa đường.

Anh V cung cấp giấy tờ chứng minh có mua hàng tại quận 5, TP.HCM.
Anh V. cung cấp giấy tờ chứng minh có mua hàng tại quận 5, TP.HCM. Ảnh: CM

Theo đó, tại đây, anh V. đã để quên một túi chứa hơn 5 lượng vàng 18k, vàng 610 của doanh nghiệp Kim Loan Tuấn; một cái bóp màu đen chứa khoảng 7 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM khác.

Cũng theo anh V, khi đi được một đoạn, anh đã quay lại nhưng quán đã đóng cửa. Trong chiều cùng ngày, anh V. cũng đã lên trình báo sự việc tại Công an xã Tân Thới Nhì. Anh V. nói thêm: “Đến ngày 16/9, tôi tiếp tục đến Công an xã tân Thới Nhì và chứng kiến công an có mời nhân viên của quán lên làm việc. Công an có cho tôi xem hình ảnh camera ghi lại nhân viên quán cầm giỏ xách y đúc của tôi rời khỏi quán nhưng nhân viên này không thừa nhận hành vi lấy của tôi”.

Hiện, Công an huyện Hóc Môn đang làm rõ vụ việc trên. Bước đầu công an ghi nhận lời khai của anh V. còn mâu thuẫn, chưa rõ ràng nên cần phải tiếp tục làm rõ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN