Thứ hai, 16/12/2019 | 06:02
RSS

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi được mẹ đưa đến trường

15-11-2019 06:36:30

Đến trường đốn không thấy bé Trúc đâu và hôm đó em không vào lớp. Đã hơn một tháng trôi qua, nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy.

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi được mẹ đưa đến trường

Nữ sinh Trần Thị Thanh Trúc mất tích bí ẩn. Ảnh: GĐ&XH

Công an quận Bình Tân, TPHCM đang thụ lý điều tra vụ một nữ sinh tên Trần Thị Thanh Trúc (SN 2007, ngụ quận Bình Tân) là học sinh trường THCS Huỳnh Văn Nghệ bị mất tích đầy bí ẩn ở khu vực.

Trước đó, chiều ngày 27/9, Trúc được mẹ ruột là chị Nguyễn Thị Phượng chở tới trường THCS Huỳnh Văn Nghệ ở phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM để học tập.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, người thân tới trường để đón nữ sinh về nhà thì không thấy. Lúc này, người thân nữ sinh có hỏi 1 số người bạn thì được biết Trúc không vào lớp học mà đi đâu không ai rõ.

Chị Phương hỏi thăm giáo viên chủ nhiệm và các bạn của Trúc thì được biết con gái chị không đến lớp học trong ngày hôm ấy. Trong khi đó, số điện thoại của Trúc không liên lạc được.

Sau đó, gia đình đi tìm kiếm nhưng không thấy nên đã tới công an trình báo. Đến nay đã hơn 1 tháng trôi qua, thông tin về nữ sinh này bặt vô âm tín. Vào thời điểm nữ sinh này mất tích, Trúc mặc áo trắng đồng phục của Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, váy sọc ca rô, giày ba ta màu xanh.

Ngoài ra, Công an Q.Bình Tân đề nghị ai phát hiện nữ sinh này ở đâu hãy báo tin đến số điện thoại 02837560136 (gặp ĐTV Lê Trọng Hùng – Đội cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Tân).

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN