Thứ hai, 29/11/2021 | 09:33
RSS

Mất tích 2 ngày sau sinh nhật bạn, tìm thấy nữ sinh lớp 6 dưới đập nước

Thứ ba, 05/11/2019, 09:19 (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết thi thể em T. được phát hiện trên đập nước hồ thủy lợi sau 2 ngày tìm kiếm.

Trao đổi với PV Infonet, ông Phạm Văn Luyến - Chủ tịch UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, khoảng 5h30’ sáng nay (5/11), lực lượng công an đã phát hiện thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, học lớp 6, trú ở địa phương) mất tích từ chiều ngày 3/11.

“Lực lượng chức năng phát hiện thi thể cháu bé đã nổi lên ở hồ Bàu Ganh. Hiện, cơ quan công an đang bảo vệ hiện trường để tiến hành các công tác khám nghiệm”, ông Luyến cho biết thêm.

“Em T. không bao giờ đi đường đó, với lại đập Bàu Ganh em cũng chưa hề biết. Hiện, cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra, làm rõ”, ông Luyến thông tin thêm khi dư luận đang có sự nghi ngờ về cái chết bất thường của em.

Mất tích 2 ngày sau sinh nhật bạn, tìm thấy nữ sinh lớp 6 dưới đập nước

Mất tích 2 ngày sau sinh nhật bạn, tìm thấy nữ sinh lớp 6 dưới đập nước
Đập nước nơi phát hiện nữ sinh. Ảnh: Infonet & Thanh Niên

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, theo trình báo của gia đình, chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đến nhà một người bạn ở cùng xã dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng hơn 16 giờ, T. ra về vì nhà ở xa.

Tối cùng ngày, không thấy con về, gia đình em T. tổ chức tìm kiếm và trình báo với chính quyền địa phương nhờ hỗ trợ.

Khi đến hồ Bàu Gành, người thân em T. phát hiện trên bờ có chiếc mũ và áo khoác ngoài để trên bờ. Một người dân ngụ gần đó cho biết trước đó, ông phát hiện chiếc xe đạp điện để trên bờ hồ nhưng không thấy người nên đã đưa về nhà giữ hộ.

Nghi ngờ em T. bị đuối nước, lực lượng tìm kiếm sau đó xuống hồ nước tìm kiếm nhưng đến ngày hôm sau vẫn không có kết quả.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN