Thứ hai, 20/09/2021 | 14:54
RSS

Nữ sinh 14 tuổi ở Hưng Yên mất tích 10 ngày chưa về nhà

Thứ năm, 21/06/2018, 19:50 (GMT+7)

Gia đình không thấy con trở về nhà nên đã gọi điện cho bạn thì hay tin nữ sinh 14 tuổi đang ở Hưng Yên. Từ đó đến nay đã 10 ngày nhưng gia đình vẫn bặt tin.

Nữ sinh 14 tuổi ở Hưng Yên mất tích 10 ngày chưa về nhà
Nữ sinh 14 tuổi ở Hưng Yên mất tích 10 ngày chưa về nhà. Ảnh Gia đình & xã hội

Ngày 11/6 em Nguyễn Thị Diệu Huyền (sinh năm 2004 trú tại Xuân Bảng – Nam Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội) bỗng nhiên mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng. Cũng từ đó đến nay, dù đã 10 ngày trôi qua nhưng tất cả tin tức về em vẫn bặt vô âm tín khiến gia đình như ngồi trên đống lửa.

Trao đổi với PV Gia đình & Xã hội sáng ngày 21/6, chị Nguyễn Thị Duyên (mẹ em Huyền) cho biết: "Em Huyền đã đi khỏi nhà đến nay đúng 10 ngày, chúng tôi đã dò la tin tức từ bạn bè, người thân cũng như các mối quan hệ của em nhưng vẫn chưa thấy".

Nói thêm về cô con gái của mình, chị Duyên cho biết, vào chiều ngày 11/6 sau khi không thấy con gái mình về nhà, chị Duyên có gọi điện cho 1 người bạn của con gái mình tên Thanh và được biết em Huyền và Thanh có đi chơi tại Hưng Yên và có xuất hiện tại bến xe Sóc Sơn nhưng sau đó em Thanh thì về nhà còn Huyền thì mất tích.

"Con gái tôi không sử dụng điện thoại nên việc liên lạc với con gái cũng rất khó khăn, dù sau đó gia đình có liên hệ với bạn của Huyền hỏi xem cháu đi chơi ở đâu nhưng cũng không có nhiều thông tin,

Gia đình chúng tôi cũng đã tiến hành báo cáo sự việc với cơ quan chức năng cũng như thông báo rộng rãi trên facebook để tìm kiếm manh mối con gái mình. Giờ chỉ cầu mong con gái không rơi vào tay kẻ xấu chứ không chúng tôi không biết làm thế nào", chị Duyên nói với PV báo Thời đại. 

Độc giả thấy Huyền ở đâu hoặc có tin tức gì về Huyền xin vui lòng liên hệ với gia đình chị Duyên theo số điện thoại: 0973158583.


Xem thêm: Nữ sinh tử vong bất thường trên đường: Giám định mẫu vật nghi vấn

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN