Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:23
RSS

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 'khủng' hơn 110cm lần đầu tiên mặc áo dài

Thứ bảy, 09/06/2018, 07:21 (GMT+7)

Lần đầu tiên mặc áo dài, cô gái sở hữu số đo vòng 1 hơn 110 cm cảm thấy vô cùng lạ lẫm

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 hơn 110cm lần đầu tiên mặc áo dài3

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000), cô gái sở hữu số đo vòng 1 hơn 110 cm và từ lâu đã nổi tiếng trên nhiều trang mạng xã hội

Mỗi bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Thu Trang nhận được rất nhiều lời bình luận, thế nhưng hầu hết đều là những câu nói khiếm nhã khi về vòng 1 của cô.

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 hơn 110cm lần đầu tiên mặc áo dài2

Thu Trang chia sẻ, khi vòng 1 đạt số đo 110cm thì việc chọn quần áo của cô trở nên khó khăn. Việc tìm kiếm những cửa hàng bán trang phục có size rộng nhất cũng luôn là thử thách lớn.

Dù mỗi lần ra đường, cô bạn đã cố gắng che giấu vòng ngực đồ sộ nhưng vẫn không thể tránh được ánh mắt soi mói cùng những lời đàm tiếu từ mọi người.

Nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 hơn 110cm lần đầu tiên mặc áo dài

Đặc biệt trong những tiết học thể dục, việc phải chạy nhảy, di chuyển và vận động với cô nàng giống như “cực hình”. Thu Trang luôn sống trong mặc cảm và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người bạn tốt luôn bên cạnh và an ủi cô.

Mới đây, trong dịp bế giảng năm học lớp 12, Thu Trang đã lần đầu tiên mặc áo dài với tâm trạng vô cùng vui vẻ và lạ lẫm. Đây là lễ tổng kết cuối cùng của thời học sinh nên Thu Trang đã mặc áo dài để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Chàng trai đứng giữa làn xe cộ đông đúc

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN