Thứ sáu, 17/09/2021 | 12:14
RSS

Nhóm bạn 'lầy lội' tặng cô dâu chú rể hẳn 2 bao thóc trong ngày cưới

Thứ sáu, 08/06/2018, 16:58 (GMT+7)

Món quà cưới mà nhóm bạn của chú rể dành cho đôi tân lang tân nướng khiến nhiều người nể phục vì độ bá đạo.

Nhóm bạn tặng cô dâu chú rể hẳn 2 bao thóc trong ngày cưới
Nhóm bạn tặng cô dâu chú rể hẳn 2 bao thóc trong ngày cưới. Ảnh cắt từ clip

Khi đi ăn cưới, mỗi người khách đều chuẩn bị cho mình một phong bì mừng và bên ngoài ghi lời chúc hạnh phúc cho cô dâu - chú rể. Thế nhưng, cũng có những món quà hết sức bá đạo mà chỉ có hội bạn thân  mới nghĩ ra được những chiêu trò lầy lội như vậy.

Được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng, clip ghi lại cảnh nhóm bạn tặng quà cưới cho cô dâu chú rể là 2 bao thóc gạo đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Theo nội dung trong clip, nhóm bạn của chú rể đã tặng một bao thóc và một bao gạo to, được trang trí xung quanh bằng những bó hoa thật đẹp. Món quà này đã khiến đôi tân lang tân nương và những người tham dự lễ cười hết sức bất ngờ và bật cười thích thú.

Clip nhóm bạn tặng quà cười là hai bao thóc gạo

Ngay sau khi được đăng tải, màn tặng quà cưới bá đạo trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thích thú sự lầy lội mà nhóm bạn thân dành cho cô dâu chú rể.

“Đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ được ra máy cái trò này. Nhưng mà thế mới vui và độc đáo chứ”, M.Q bình luận.

Hay có cư dân mạng kể lại rằng: “Nhớ ngày xưa mình còn bé, mẹ đi ăn cưới, tân gia... toàn mang thóc hoặc gạo. Anh em thân thiết thì hàng tạ còn không thì đôi ba chục cân”.

Đây không phải là lần đầu tiên những món quà cưới bá đạo được chia sẻ trên mạng xã hội Trước đây, chiêu tặng quà cưới có 1-0-2 dành cho một cô nàng trong nhóm bạn thân đi lấy chồng, khiến nhiều người nể phục vì độ bá đạo.


Hội bạn 'lầy lội' tặng quà cưới trong chiếc phích

Theo đó, khi đóng phong bì mừng cưới, cô nàng không dùng tiền chẵn mà bao gồm cả tiền lẻ với nhiều mệnh giá khác nhau, rồi sau đó trộn lẫn vào không theo 1 quy củ nào cả, để khi có đếm mất khá nhiều thời gian.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN