Thứ năm, 23/09/2021 | 03:58
RSS

Nghệ An: Nữ sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày đã trở về nhà

Thứ tư, 20/06/2018, 11:20 (GMT+7)

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, nữ sinh lớp 11 ở xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) mất tích bí ẩn nhiều ngày qua đã trở về nhà an toàn.

Nghệ An: Nữ sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày đã trở về nhàSau nhiều ngày mất tích, nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn đã trở về nhà an toàn

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị N. (SN 2000, xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nghệ An) bỏ nhà ra đi nhiều ngày qua, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1968, bố đẻ nữ sinh) cho biết vào sáng nay, nữ sinh đã trở về nhà an toàn.

“Sau khi được cơ quan báo đưa tin và chia sẻ rộng rãi, con gái tôi đã đọc được thông tin trên và đã trở về nhà an toàn”, ông Thanh cho biết.

Theo ông Thanh, em N. đi chơi ở nhà người bạn trên địa bàn TP. Vinh. Do không có phương tiện liên lạc nên em N. không thông báo được với gia đình. Sự việc đã khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Khi cơ quan báo chí đăng tải thông tin về việc gia đình đang lo lắng, tìm kiếm, nữ sinh này đã đọc được thông tin trên và trở về nhà an toàn.

Qua báo đài, gia đình ông Thanh cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ tìm kiếm con gái ông, cơ quan báo đài đã đưa tin.

Trước đó, vào chiều ngày 15/6, em N. có đến trường để đi học nhưng sau đó không thấy về nhà. Gia đình em N. cũng đã hỏi thăm và đến tìm kiếm tại các bạn bè của cháu cũng như người thân quen của gia đình nhưng không ai biết em N. đang ở đâu khiến gia đình rất lo lắng.

Xem thêm:

Nghệ An: Tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN