Thứ ba, 28/09/2021 | 19:54
RSS

Cô giáo bạo hành con riêng của chồng: Do hỗn láo với khách?

Thứ ba, 19/06/2018, 07:52 (GMT+7)

Công an huyện Đô Lương đã cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc cô giáo dạy tiểu học nghi bạo hành con riêng của chồng đến mức phải nhập viện.

Cô giáo bạo hành con riêng của chồng: Do hỗn láo với kháchHình ảnh những vết thương trên cơ thể em T. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Liên quan đến vụ việc người thân em Hoàng Đình T. (học sinh lớp 6 trường THCS Thái Sơn) gửi đơn tố cáo mẹ kế của em là bà Thái Thị S. (giáo viên tiểu học) có hành vi bạo hành dẫn đến em T. bị thương khắp người và phải nhập viện điều trị, tối ngày 18/6, Công an huyện Đô Lương cho biết đã triệu tập bà S. đến để tìm hiểu vụ việc.

Tại cơ quan chức năng, bà S. đã viết bản tường trình và thừa nhận việc mình có tát vào vùng má em T.

Theo đó, vào sáng ngày 17/6, bà S. có bạn đến chơi nhà. Tuy nhiên, thay vì ngoan ngoãn, nghe lời, em T. lại có thái độ hỗn hào với khách. Bà S. đã nhiều lần nhắc nhở cũng như dọa dẫm nhưng em T. không nghe lời.

Bực tức trước hành động của em T. bà S. đã tát vào vùng má của em T. Cũng liên quan đến vụ việc, được biết, thời điểm hiện tại, sức khỏe của em T. đã ổn định nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn.

Trước đó, em T. được phát hiện có nhiều vết bầm tím khắp cơ thể. Những vết thương này khiến em không thể đứng lên được.

Khi phát hiện em T. bị thương, người thân đã đưa em đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương để thăm khám. Gia đình nghi ngờ chính người vợ thứ 2 của bố em T. là bà S. đã ra tay đánh cháu nên đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, mẹ em T. mất sớm, bố em là bộ đội, do không có thời gian chăm sóc con nên người này đã lấy người vợ thứ 2 đang làm giáo viên.

Xem thêm:

Bắt quả tang nguyên Phó chủ tịch HĐND đưa ma túy đi tiêu thụ

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN