Thứ năm, 23/09/2021 | 06:58
RSS

Nghệ An: Tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Thứ ba, 19/06/2018, 10:21 (GMT+7)

Sau khi đi học, một nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn nhiều ngày. Mặc dù người nhà đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì.

Nghệ An: Tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi họcHình ảnh em Nguyễn Thị Nhàn do gia đình cung cấp

Sáng ngày 19/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1968 trú tại xóm 10, xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, người thân và gia đình đang tích cực tìm kiếm con gái là em Nguyễn Thị Nhàn (SN 2000) bỏ nhà ra đi nhiều ngày nay không có tung tích gì.

Theo thông tin ông Thanh cung cấp, vào chiều ngày 15/6, em Nhàn có đến trường để đi học nhưng sau đó không thấy về nhà.

“Đến buổi tối cùng ngày, không thấy em nó về nên gia đình tôi đến hỏi thăm các bạn bè và đi tìm kiếm tại nhà các người thân nhưng không ai biết em nó đi đâu”, ông Thanh thông tin.

Cũng theo ông Thanh cung cấp, trước khi bỏ nhà ra đi, em Nhàn không có biểu hiện gì thất thường, gia đình khẳng định không hề đánh mắng hay chửi bới gì khiến em Nhàn giận dỗi bỏ đi.

“Em nó vừa hoàn thành xong chương trình lớp 11 và chuẩn bị lên lớp 12. Trước ngày em nó bỏ đi, em vẫn sinh hoạt, ăn uống hoàn toàn bình thường và không có biểu hiện gì bất thường về mặt tâm lý.

Gia đình tôi cũng đã hỏi thăm và đến tìm kiếm tại các bạn bè của cháu cũng như người thân quen của gia đình nhưng không ai biết em Nhàn đang ở đâu. Gia đình tôi đang rất lo lắng cho em”, ông Thanh chia sẻ.

Ông Thanh chia sẻ thêm, vào ngày 17/6, sau khi em Nhàn mất tích được 2 ngày nhưng tìm kiếm không thấy, gia đình ông đã nhờ người đăng tải thông tin tìm kiếm lên trên mạng xã hội

Sau khi thông tin được đăng tải, có một người gọi điện cho gia đình báo tin có nhìn thấy một người khá giống với em Nhàn đang có mặt ở địa bàn TP. Vinh (Nghệ An).

Biết thông tin, ông Thanh và gia đình lại bắt xe đi TP. Vinh để tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì.

Trả lời PV về những nghi vấn cho biết liên quan đến việc em Nhàn có quan hệ yêu đường và bỏ nhà ra đi theo người yêu, ông Thanh cho biết gia đình không tin có sự việc đó.

“Trước khi mất tích, em nó chỉ ăn học. Hết giờ học lại về nhà phụ giúp gia đình những việc vặt. Chúng tôi cũng chưa thấy em nó kể gì về việc yêu đương hoặc đưa bạn khác giới về nhà chơi.

Sau khi biết thông tin này, chúng tôi cũng đã dò hỏi từ các bạn bè em nó nhưng được biết cũng không thấy em nó kể gì về chuyện có tình cảm với người khác giới.

Giờ đây gia đình tôi cũng hết cách rồi. Chỉ mong qua cơ quan báo đài thông tin rộng rãi để có thể tìm thấy em nó”, ông Thanh nói thêm.

Theo ông Thanh, gia đình cũng đã gửi thông tin và có đơn trình báo việc con gái bị mất tích nhiều ngày tới cơ quan chức năng để hỗ trợ tìm kiếm nhưng nhiều ngày trôi qua vẫn không có tung tích gì về con gái.

“Từ khi con gái bỏ nhà đi, vợ tôi cứ ngẩn ngơ cả người, không ăn uống được gì. Công việc gia đình cũng bỏ bê để dốc toàn sức đi tìm kiếm em. Mặc dù đêm tối nhưng cứ có thông tin gì về em là vợ chồng tôi lại đi tìm kiếm”, ông Thanh nghẹn ngào.

Theo thông tin ông Thanh cung cấp, em Nhàn cao khoảng 160cm, dáng người cao, da trắng, tóc đen dài ngang lưng. Đặc biệt, ở tay trái của em Nhàn có một vết sẹo.

Trao đổi với PV sáng cùng ngày, đại diện UBND xã Thanh Tiên cho biết gia đình đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Thanh mất tích nhiều ngày.

“Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng công an xã cũng như báo cáo lên Công an huyện Thanh Chương để hỗ trợ tìm kiếm nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì về cháu Nhàn”, vị đại diện UBND xã Thanh Tiên cho biết.

Ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang em Nguyễn Thị Nhàn, xin vui lòng liên hệ cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh theo số điện thoại: 01645851632 (ông Thanh) hoặc  01654409173 (bà Huệ, mẹ em Nhàn).

Xem thêm:

Bắt quả tang nguyên Phó chủ tịch HĐND đưa ma túy đi tiêu thụ

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN