Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:39
RSS

Nghệ An: Cô gái đi cùng người lạ lên xe khách, mất tích bí ẩn

Thứ hai, 11/06/2018, 09:29 (GMT+7)

Một cô gái 20 tuổi ở Yên Thành, Nghệ An sau khi đi cùng người lạ lên xe khách đã mất tích bí ẩn từ ngày 8/6, đến nay chưa có tung tích gì.

Nghệ An: Cô gái đi cùng người lạ lên xe khách, mất tích bí ẩn
Nghệ An: Cô gái đi cùng người lạ lên xe khách, mất tích bí ẩn. Ảnh báo Nghệ An.

Sáng 10/6, ông Phan Văn Bình, Trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành cho biết: Công an xã đang phối hợp với người thân tìm kiếm một cô gái mất tích từ ngày 8/6 đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Theo đơn trình báo của gia đình: chị Nguyễn Thị Phương (SN 1998, trú xóm Trung Nam, xã Quang Thành, huyện Yên Thành) mất tích từ ngày 8/6 đến nay chưa thấy thông tin gì, theo báo Nghệ An.

Ông Nguyễn Văn Vân (SN 1972), bố chị Phương cho biết: khoảng 20h30 phút tối 8/6, nhiều người nhìn thấy chị Phương đi cùng một phụ nữ lạ lên một chiếc xe khách chạy tuyến Nghệ An - Mỹ Đình. Sau khi xuống xe tại Hà Nội chị Phương được người lạ chở đi bằng xe máy rồi mất tích. 

"Chúng tôi cũng đã trình báo Công an huyện Yên Thành vào cuộc điều tra, truy tìm. Nay vợ chồng tôi đang rất lo lắng cho tính mạng của con gái” - ông Vân nói với PV pháp luật TP. HCM. 

Người thân cũng cho biết chị Phương bị thiểu năng trí tuệ, đầu óc không được bình thường như người khác và đang làm thủ tục để hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội

Sau khi ông Vân trình báo, Công an huyện Yên Thành cũng đang vào cuộc xác minh, điều tra sự việc trên.


Thêm 1 cô gái tố Phạm Anh Khoa khóa tay tấn công tình dục​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN