Thứ ba, 28/09/2021 | 20:00
RSS

Hé lộ manh mối tìm thấy 2 nữ sinh mất tích ở Sơn La

Chủ nhật, 03/06/2018, 08:46 (GMT+7)

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn ở Sơn La đã được tìm thấy tại Hà Nội. Các cháu được người thân tìm thấy thông qua manh mối quan trọng.


Tìm thấy 2 nữ sinh mất tích ở Sơn La ở Hà Nội

Người nhà 2 nữ sinh mất tích ở Sơn La vừa chia sẻ với PV Infonet đã tìm được cháu Lường Thị Tâm (SN 2002) cùng bạn học là Vì Thị Tiêm và cho hay, gia đình đang trên đường đưa các cháu từ Hà Nội về Sơn La.

Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ vì sao 2 nữ sinh mất tích suốt gần một tuần, không có liên lạc với gia đình.

"Tìm được các cháu là chúng tôi mừng lắm rồi, cũng chưa hỏi vì sao các cháu đi khỏi nhà. Với tôi, đến thời điểm hiện tại, điều đó cũng không còn quan trọng nữa”, người nhà các nữ sinh mất tích ở Sơn La cho biết. 

Theo chia sẻ của phụ huynh 2 cháu Tâm và Tiêm, sáng 26/5, Tâm nói với bố đi du lịch với trường còn Tiêm xin bà ngoại đi học hè. Thế nhưng đến tối không thấy các cháu về trong khi gọi điện thoại di động của các con thì không liên lạc được, mọi người đã tá hỏa đi tìm khắp nơi, Gia đình & xã hội đưa tin. 

Tại khu vực thị trấn, một số người dân địa phương cho hay, vào hôm xảy ra sự việc họ nhìn thấy các cháu cùng một nhóm người lên 1 chiếc ô tô 7 chỗ đi khỏi Sơn La.

Trong khi đó, bố của cháu Tâm tìm được định vị qua tin nhắn của con gái đang ở một quán hát karaoke tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội). Lo lắng, Một nhóm người trong gia đình đã bắt xe xuống Hà Nội và thuê một nhà trọ ở địa phương để tiện việc tìm kiếm.

Được biết, gia đình cháu Lường Thị Tâm và Vì Thị Tiêm đều rất khó khăn. Một tuần qua, các bậc phụ huynh đã mất ăn, mất ngủ và vay mượn tiền để có kinh phí đi khắp nơi tìm kiếm con gái mất tích.

Trước đó, họ cũng đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.


Tài xế đánh lái cứu 2 nữ sinh Hải Phòng đến cảm ơn người phụ nữ đã chia sẻ clip lên mạng​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN