Thứ tư, 22/09/2021 | 05:54
RSS

Khởi tố vụ án thầy giáo tiếng Anh dâm ô nhiều nữ sinh trung học

Thứ năm, 21/06/2018, 10:20 (GMT+7)

Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương vừa quyết định khởi tố vụ án vụ thầy giáo tiếng Anh dâm ô nhiều nữ sinh trung học trên địa bàn.

Khởi tố vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh trung học
Thượng tá Nguyễn Hữu Công cho biết đã khởi tố vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh trung học. Ảnh Người lao động.

Ngày 21/6, Thượng tá Nguyễn Hữu Công, Chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44 - Công an tỉnh Bình Dương) cho biết, cơ quan đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ nam giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phú Giáo có hành vi dâm ô với học sinh.

Theo Thượng tá Công, liên quan đến vụ án trên, cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Giáo đã đề nghị khởi tố bị can đối với T.V.T. (27 tuổi), giáo viên dạy tiếng Anh của một trường để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với học sinh, theo Người đưa tin. 

Trước đó, nhiều phụ huynh học sinh tố cáo T.V.T. có hành vi “sờ mó” những chỗ nhạy cảm của các em học sinh nữ đến cơ quan công an.

Ngày 23/4, Phòng giáo dục H.Phú Giáo cho biết đã ra quyết định buộc thôi việc đối với T.V.T. với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”, theo báo Thanh niên. 


Xem thêm: 
Nữ sinh tử vong bất thường trên đường: Giám định mẫu vật nghi vấn

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN