Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:02
RSS

Nữ kiểm sát viên đang mang thai bất ngờ bị đấm vào mặt tại tòa

Thứ sáu, 25/10/2019, 09:47 (GMT+7)

Đến tham gia xét xử một phiên tòa dân sự, nữ kiểm sát viên đang mang thai bất ngờ bị một người đàn ông đấm phải nhập viện.

Ngày 25/10, một lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) thông tin trên Vietnamnet, đơn vị đã đề nghị Công an cùng cấp vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng đánh nữ cán bộ Kiểm sát viên tại trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 24/10, chị T.T.H.T. (cán bộ Kiểm sát viên đang công tác tại VKSND TP Buôn Ma Thuột) được phân công đến trụ sở TAND TP Buôn Ma Thuột để tham gia xét xử một phiên tòa dân sự.

Nữ kiểm sát viên đang mang thai bất ngờ bị đấm tại tòa

TAND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Ảnh: VNN

Khi đến trụ sở tòa án, chị T. thấy một cụ già nằm ở hành lang trụ sở toà án nên chị T. đi lại hỏi thăm. Lúc này, một thanh niên gần đó bất ngờ đã lao tới, đấm một cái vào mặt chị T. rồi bỏ chạy.

Sự việc xảy ra nhanh khiến chị T. và những người có mặt tại tòa không kịp phản ứng. Sau khi bị đánh, chị T. vào tham gia xét xử tại phiên tòa một lúc thì bị choáng và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, VKSND TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp với cơ quan Công an, trích xuất camera an ninh tại trụ sở tòa án để tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo VKSND TP Buôn Ma Thuột cho biết trên BVPL, thời điểm bị đánh, chị T. đang mang thai, sắp đến ngày sinh. Đối tượng ra tay đánh nữ Kiểm sát viên này là đương sự trong một vụ án dân sự, không liên quan gì đến phiên tòa mà chị T. tham gia xét xử.

Cũng theo lãnh đạo Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, hiện Công an TP đang xác minh động cơ vụ việc. Tuy nhiên nhiều khả năng, người đàn ông chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN