Thứ sáu, 27/11/2020 | 04:06
RSS

Bị nhắc vì vượt đèn đỏ, thiếu niên rút hung khí đâm người trọng thương

Thứ năm, 04/04/2019, 16:54 (GMT+7)

Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú phường Đông Thanh, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) vượt đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ giao đường Hùng Vương (phường 1, TP.Đông Hà) thì bị nhắc nhở nên đã rút hung khí đâm người.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 4/4 tại phường 1, TP. Đông Hà (Quảng Trị), khiến một người dân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, Lê Văn Hoài (SN 2003, trú tại khu phố 1, Phường Đông Thanh, TP. Đông Hà) điều khiển xe máy điện chở theo Nguyễn Thị Xuân H. (SN 2003, trú tại khu phố 3, Phường 4, TP. Đông Hà) lưu thông trên đường Hùng Vương.

Bị nhắc vì vượt đèn đỏ, thiếu niên rút hung khí đâm người trọng thương
Chân dung nạn nhân và nghi phạm. Ảnh: NLĐ

Khi qua ngã tư đường Hùng Vương giao với đường Nguyễn Huệ, Hoài vượt đèn đỏ thì bị nhắc nhở nên Hoài đã chửi tục, gây gổ.Thiếu niên này lập tức rút sẵn dao trong người và đâm vào bụng người đàn ông.

Người đàn ông được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu. Nạn nhân được xác định là anh Mai Xuân L. (33 tuổi, trú phường 2, TP.Đông Hà). 

Sau khi sự việc xảy ra, Lê Văn Hoài đã bị Công an phường 1 mời làm việc để điều tra. Gia đình của Lê Văn Hoài đã đến bệnh viện gặp, gửi lời xin lỗi gia đình nạn nhân.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN