Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:44
RSS

Nữ đại gia lớn tiếng đòi trả 5 tỷ để mua lại bạn trai người khác

Thứ ba, 16/05/2017, 19:59 (GMT+7)

Một cô gái si tình đã định dùng tiền để mua... người yêu, như cách mà mỹ nữ người Malaysia dưới đây đã áp dụng hòng "chiếm đoạt" người yêu hiện tại của một cô gái khác.

Jocye Lee hiện là người phụ nữ cuồng tình nhất được nhắc tới ở Malaysia. Cô này liên tục nhắn tin, gọi điện cho một anh chàng tên Danny dù không bao giờ được trả lời. Lee đặt cho Danny những biệt danh thân mật và thường gửi những tin nhắn như: "Anh đang ở đâu?", "Sao anh không trả lời em?'.

Vì quá bức xúc, Joey Tan, bạn gái của Danny, mới đây đã công khai toàn bộ câu chuyện lên mạng xã hội Tan viết: "Nếu gặp loại phụ nữ này bạn sẽ làm gì?". Tan cũng cho biết Lee đã đề nghị đưa cho Tan 1 triệu RM (hơn 5 tỷ đồng) để cô nhượng lại bạn trai cho Lee.

Danny cuối cùng đã không thể chịu đựng được nữa, anh yêu cầu Lee ngừng quấy rối mình. Danny viết: "Tôi thực sự không biết phải nói gì với cô nữa. Làm ơn đừng làm phiền tôi nữa được không? Tôi đã chặn tất cả tài khoản của cô nhưng sao cô vẫn có thể liên lạc được với tôi thế? Cô thật sự quá tài giỏi đấy. Vui lòng đừng gửi cho tôi ảnh hay tin nhắn nữa, tôi không muốn nhìn thấy chúng".

Cuộc chiến tranh giành bạn trai chưa có hồi kết của hai cô gái người Malaysia. Ảnh: The Coverage

Tuy nhiên, sự đối đáp yếu ớt của Danny không thể làm cho Lee ngừng lại và cô thậm chí còn quấy rối người đàn ông này tích cực hơn. Lee nói: "Ngay cả khi anh chặn em, em vẫn có thể mở một tài khoản mới để nói chuyện với anh. Em có nhiều số điện thoại để gọi cho anh lắm. Vì vậy đừng nghĩ đến chuyện chặn số của em làm gì".

Tan cho rằng để có được người mình yêu thích mà làm những việc như vậy là hoàn toàn vô lý và thậm chí là vô văn hóa. Tan không muốn bị mua chuộc bằng tiền.

"Hãy bỏ cuộc đi, anh ấy sẽ không bao giờ là của cô và thậm chí nếu chúng tôi chia tay thì ít nhất anh ấy cũng đã từng thuộc về tôi. Sao tôi lại phải rời bỏ anh ấy chứ? Vì cô giàu có sao? Cô muốn dùng tiền để mua tình yêu à?"

Chân dung người phụ nữ giàu có Joyce Lee. Ảnh: The Coverage

Tình tiết vụ việc này vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội Malaysia suốt những ngày vừa qua khi không ai chịu ai và liên tiếp có những phát ngôn mới và ngày càng ngông cuồng. Một người dùng mạng bình luận:

"Tôi không hiểu họ nghĩ gì nữa khi mang câu chuyện này ra đấu tố. Nó chỉ làm giảm giá trị con người của họ mà thôi. Thật là kém hiểu biết".

Một người khác cho hay: "Anh chàng Danny kia không biết có gì tốt đẹp mà khiến cả hai cô gái say như điếu đổ đến như vây. Anh ta cũng có lên tiếng đấy nhưng có vẻ nhu nhược quá và không giải quyết được mọi thứ rồi."

Được biết, Lee và Danny thậm chí đã là bạn bè trong suốt 20 năm và người phụ nữ mang tiền ra mua tình yêu này đã 38 tuổi rồi nhưng vẫn sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng xinh đẹp, đằm thắm.

Những người dùng mạng đã bày tỏ nhiều sự tiếc nuối cho một nhan sắc tuy chưa hẳn chim sa cá lặn nhưng cũng đủ để người đi đường ngoái lại nhìn mà phải vướng vào scandal tình ái không đáng có, mất hết phẩm chất danh dự của bản thân.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus