Thứ năm, 13/05/2021 | 04:01
RSS

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8: ‘Tiếng khóc của con ám ảnh bố rất nhiều’

Thứ ba, 23/03/2021, 12:17 (GMT+7)

Thấy bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh đáng thương, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi bé. Đây là người còn nuôi thứ 8 của nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam Ngoài lĩnh vực thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến là ông bố đông con nhất nhì trong Showbiz.

Anh có đến 7 người con nhưng cả 7 đều là con nuôi. Anh từng chia sẻ rằng đối với anh trẻ con luôn xứng đáng có được tình yêu và sự quan tâm.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đỗ Mạnh Cường

Chính vì thế khi chứng kiến những em bé sinh ra không may mắn khi không được hưởng sự chăm sóc từ gia đình hay bố mẹ không đủ điều kiện thì anh sẽ cho các bé một gia đình “tròn trịa” hơn.

Mới đây, sau khi biết được hoàn cảnh của bé Yuri, Đỗ Mạnh Cường đã quyết định chào đón thành viên thứ 8 đến với gia đình. Trên trang cá nhân, nhà thiết kế chia sẻ "BỐ QUYẾT ĐỊNH RỒI, BỐ SẼ LÀM BỐ HỢP PHÁP CỦA CON. GIA ĐÌNH CHÀO ĐÓN CON”.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trên trang cá nhân

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh quyết định nhận nuôi bé vì hi vọng sau này mẹ bé nếu suy nghĩ lại vẫn có thể đến nhận lại con. Quyết định này của nhà thiết kế nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, giới nghệ sĩ cũng như người hâm mộ. Rất nhiều người xúc động và để lại nhiều bình luận ca ngợi tấm lòng nhân ái của anh.

Được biết, bé gái anh vừa nhận nuôi vừa lên 3 tuổi. Mẹ bé bị xâm hại năm 17 tuổi dẫn đến có thai. Vượt mọi định kiến và ánh mắt của mọi người, cô giữ lại đứa nhỏ và nuôi nấng suốt 3 năm qua.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8

Hình ảnh bé gái ngồi khóc và ngày ngày ngóng trông mẹ về đã làm Đỗ Mạnh Cường xúc động

Nhưng hiện tại cuộc sống quá khó khăn, ông ngoại tối ngày say xỉn nên mẹ bé quyết định gửi con gái cho một trung tâm uy tín về trẻ em. Biết được hoàn cảnh và thấy những hình ảnh đáng của bé quá đáng thương. Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi và đặt tên bé là Yuli.

Quyết định nhận nuôi, Đỗ Mạnh Cường hi vọng việc có môi trường sống tốt cộng thêm có nhiều anh chị trong nhà chơi cùng cũng sẽ giúp em nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ. Kèm theo đó anh cũng sẽ luôn dành thời gian cho các con mỗi ngày và lo cho các bé những điều kiện tốt nhất.

Minh Quyên
Theo Giáo dục & Thời đại