Thứ sáu, 23/10/2020 | 10:27
RSS

NTK Đỗ Mạnh Cường bật mí lý do 'phá lệ' nhận con nuôi thứ 7

Thứ năm, 15/10/2020, 16:46 (GMT+7)

Được biết, sắp tới đây, cậu bé Cà Phê sẽ chính thức về đoàn tụ cùng đại gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chỉ cần nhắc tới cái tên Đỗ Mạnh Cường người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một nhà thiết kế có phần kỹ tính và có đôi chút cô đơn trong hành trình nghệ thuật của mình. Chưa hết, anh cũng là một trong những người nổi tiếng có số con nuôi nhiều nhất nhì showbiz Việt.

Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường có 6 người con nuôi gồm: Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Linh Đan, MiMi (Hà My), Gấu (Huy Minh) và Én (Ngân Hà). Đầu tháng 9, NTK đã đưa 2 con trai lớn là Tít và Nhím vào lớp 1, Linh Đan đi học mẫu giáo còn 3 bé nhỏ còn lại thì được ở nhà với bảo mẫu.

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục nhận nuôi đứa con thứ 7

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục nhận nuôi đứa con thứ 7
NTK Đỗ Mạnh Cường hiện có 6 người con nuôi

Từng tuyên bố không nhận thêm con nuôi, thế nhưng, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã khoe với cộng đồng mạng và người hâm mộ về việc đón thêm thành viên thứ 7 về với đại gia đình của mình. Cụ thể, anh viết: "Tôi đã hoàn thành thủ tục xin nhận con hôm 14/10. Hiện mong từng ngày đưa con về sum họp với các anh chị".

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục nhận nuôi đứa con thứ 7
NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục nhận nuôi đứa con thứ 7​

"Tôi đã có một quyết định sáng suốt vào đúng thời điểm bản thân rất stress vì công việc. Ánh mắt bé Cà Phê giúp tôi thả lỏng ra, bớt căng thẳng và có thêm động lực để làm việc. Con cho tôi sự nể phục về sức sống mạnh liệt của một sinh linh bé nhỏ", Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Được biết, cậu bé tên là Cà Phê. Cách đây 5 tháng, các thành viên hội tình nguyện cứu được bé từ ca phá thai ở tuần thứ 27. Chứng kiến hình ảnh cố gắng níu kéo sự sống của cậu bé đã khiến Đỗ Mạnh Cường bị ám ảnh và quyết tâm xin Cà Phê về nuôi để có điều kiện chăm sóc tốt nhất. Theo đó, bé Cà Phê đã có sức khỏe ổn định và ngày 17/10 tới đây, Đỗ Mạnh Cường sẽ ra Hà Nội để đón con về đoàn tụ cùng đại gia đình.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN