Chủ nhật, 26/06/2022 | 14:37
RSS

NTK Công Trí tiếp tục được Katy Perry 'chọn mặt gửi vàng'

Thứ năm, 13/12/2018, 09:46 (GMT+7)

Katy Perry tiếp tục chọn NTK Công Trí để thực hiện trang phục cho buổi quảng bá dự án mới nhất của mình.

NTK Công Trí tiếp tục được Katy Perry chọn mặt gửi vàng
NTK Công Trí tiếp tục được Katy Perry chọn mặt gửi vàng

Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt game, đáng chú ý là nữ ca sĩ tiếp tục diện một thiết kế nổi bật trong màu xanh dương của NTK Công Trí. 

Đây là một trong những ngôi sao đình đám Hollywood đầu tiên trở thành khách hàng thân thiết và mê mẩn các thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng làng thời trang Việt. Đây là bộ váy được thực hiện nhanh nhất của NTK Công Trí đã làm cho nữ ca sĩ trong vòng 24h.


Katy Perry trong thiết kế của Công Trí

NTK Công Trí cho biết, khi nhận được đơn đặt hàng gấp trong dự án của cô, anh gấp rút thực hiện từ việc phát thảo đến lúc duyệt và hoàn thành mẫu trong vòng đúng 1 ngày để kịp thời gửi qua Mỹ cho Katy Perry.

Đại diện NTK Công Trí cho biết: ”Mẫu thiết kế và màu sắc dựa trên nhân vật vật trong dự án Game Final Fantasy. Việc trái múi giờ địa lý giữa hai quốc gia cũng là một khó khăn cho việc trao đổi ý kiến và duyệt mẫu gấp rút. Chúng tôi phải huy động hơn 20 người thợ các khâu để hoàn thành việc cắt may đính kết các chi tiết đá Crystal cho chiếc đầm chỉ trong  vòng 24h”.

NTK Công Trí cũng xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của của công việc.


Xem: Katy Perry hát "Bon Appétit" mặc đồ Công Trí thiết kế

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN