Thứ hai, 23/05/2022 | 13:14
RSS

Nóng: Tiền đạo Công Phượng không thử việc ở Paris FC

Thứ tư, 12/06/2019, 13:35 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Công Phượng sẽ không thử việc tại Paris FC như đồn đoán mà chuyển tới một đội bóng hạng Nhì khác của Pháp.

Cách đây ít ngày, có nguồn tin tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, Công Phượng sẽ lên đường tới Pháp và thử việc tại Paris FC từ này 15/6 đến 15/7. Nếu tập luyện và thi đấu tốt, rất có thể Công Phượng sẽ được đội bóng này kí hợp đồng trước thềm mùa giải mới.

Paris FC là đội bóng nằm tại thủ đô của Pháp, hiện đang thi đấu tại giải Ligue 2 - hạng Nhì trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp của nước này. Trong quá khứ, đây là CLB từng được coi là đội bóng lớn nhất, có lượng fan đông đảo thuộc hàng đầu ở kinh đô ánh sáng.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Thanh Niên, JMG toàn cầu sau một thời gian đàm phán đã thôi mọi việc với Paris FC và Công Phượng sẽ không đến Paris FC thử việc như dự kiến ban đầu, thay vào đó anh sẽ thử sức ở một đội bóng khác, cũng thuộc hạng Nhì Pháp. Hiện Công Phượng đang ở Việt Nam để xin visa đi Pháp. 

Tiền đạo Công Phượng không thử việc ở Paris FC  như dự kiến
Tiền đạo Công Phượng không thử việc ở Paris FC  như dự kiến. Ảnh: Bongda

GĐKT Tấn Anh chia sẻ với giới truyền thông: "Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng để anh nghỉ ngơi, hồi phục sau quãng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực khi đá hỏng 11m ở King's Cup. Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng cho chuyến đi Pháp tới. Đó cũng là lý do chúng tôi xin giữ kín thông tin trước khi mọi thủ tục hoàn tất."

Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy, HAGL không điền tên Công Phượng vào danh sách thi đấu giai đoạn hai V.League của HAGL, mà quyết tâm để cầu thủ này xuất ngoại thành công cầu thủ này trong thời gian tới.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN