Thứ ba, 04/08/2020 | 06:40
RSS

Nóng: Công an Hà Nội đang giải cứu nữ điều dưỡng bị hai đối tượng manh động dùng súng khống chế

Chủ nhật, 29/10/2017, 11:04 (GMT+7)

Sáng 29/10, xuất hiện hai đối tượng dùng hung khí không chế nữ y tá tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Công an Hà Nội đang vào cuộc giải cứu nạn nhân.

 

Công an Hà Nội giải vây hai đối tượng dùng hung khí khống chế nữ y tá
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Ghi nhận của PV Đời sống Plus, sáng ngày 29/10 tại đường Trần Phú (thị trấn Thương Tín, Hà Nội) xảy ra trọng án nghiêm trọng, hai đối tượng manh động đã dùng súng và dao khống chế một phụ nữ được cho là đang làm việc tại Viện Tâm thần Trung ương 1 (Thường Tín, Hà Nội).

Theo đó, khoảng 9h30, dùng súng và dao khống chế, hai đối tượng manh động này đã gọi taxi, đưa nạn nhân lên xe. Khi đưa con tin chạy khoảng 1,5km thì taxi gặp một vụ tai nạn giao thông Nhân cơ hội này, tài xế taxi mở cửa bỏ chạy vì quá sợ hãi

Công an Hà Nội giải vây hai đối tượng dùng hung khí khống chế nữ y táCửa hàng hoa nơi hai đối tượng khống chế nữ y tá. 

Không còn người lái xe, hai đối tượng đã xuống xe và lôi con tin vào cửa hàng hoa tại số nhà 105 Trần Phú và tiếp tục uy hiếp, khống chế trong khoảng 1h đồng hồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Thường Tín tại đã vào cuộc thuyết phục đối tượng hạ hung khí, thả nữ y tá nhưng bất thành. 

Hai đối tượng khống chế yêu cầu các đơn vị chức năng gọi xe taxi hoặc xe máy để tẩu thoát. Nhân lúc đối tượng lơ là, các chiến sĩ công an huyện đã nhanh trí bắt được một đối tượng nhốt lên xe thùng. Hoảng loạn, đối tượng còn lại đang khống chế nữ y tá yêu cầu thả đồng bọn thì mới đảm bảo an toàn cho người phụ nữ.

Công an Hà Nội giải vây hai đối tượng dùng hung khí khống chế nữ y tá
Công an Hà Nội trực tiếp giải vây hai kẻ khống chế nữ điều dưỡng

Sau đó Công an TP Hà Nội tiếp tục chi viện cho công an Thường Tín giải vây cho người phụ nữ. Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nộ cũng có mặt tại hiện trường. Đến nay lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục đấu trí thuyết phục các đối tượng. 

Được biết, hai thanh niên vào thăm người thân trong bệnh viện tâm thần sau đó xảy ra sự việc trên. 

Chúng tôi tiếp tục cập nhật vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN