Thứ ba, 09/08/2022 | 14:38
RSS

Nỗi lòng cô gái bán dâm thu nhập cao ngất ngưởng nhờ vào 10 nghìn người đàn ông

Thứ hai, 22/05/2017, 16:18 (GMT+7)

Gwyneth Montenegro làm việc trong ngành công nghiệp tình dục ở Australia suốt 12 năm. Cô đã ngủ với 10.000 nam giới và trở thành người có thu nhập cao nhất ở Australia.

Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, từng theo học tại một trường tư ở Australia trước khi trở thành một trong những gái mại dâm có thu nhập cao nhất trong ngành công nghiệp tình dục. Cô thường kiếm được từ 500-1.000 USD cho mỗi giờ phục vụ khách hàng.

Mới đây, Montenegro đã xuất bản một cuốn sách có tên "10.000 Men and Counting" kể lại những trải nghiệm của bản thân trong 12 năm hành nghề mại dâm.

Thời còn đi học, Montenegro thường bị chọc ghẹo vì ít giao tiếp với mọi người và rất hay xấu hổ. Cô hay tự ti về bản thân và chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành gái làng chơi.

Gwyneth Montenegro mang vẻ đẹp gợi cảm. Ảnh: Internet

Năm 18 tuổi, cô gái trẻ bị hãm hiếp tại một hộp đêm. Sau khi bị cưỡng hiếp, Montenegro cảm thấy cuộc đời như không còn gì để mất, cô bước lên sàn nhảy và trở thành một gái nhảy. Đến năm 21 tuổi, Montenegro đã trở thành một gái gọi có tiếng. Để che giấu công việc của mình, Montenegro đã nói dối bố mẹ rằng cô làm nghề người mẫu.

Theo Gwyneth, đàn ông không lừa dối nếu như thỏa mãn "chuyện ấy" trong hôn nhân. Có vị khách tâm sự, anh ta rất yêu vợ nhưng chỉ làm chuyện ấy mỗi năm 3 lần và anh ta không chịu nổi điều đó. Chính Gwyneth thừa nhận, nam giới tìm đến gái gọi chỉ vì "chuyện ấy" chứ không muốn bỏ vợ để theo một cô gái mại dâm.

Montenegro đã xuất bản một cuốn sách có tên "10.000 Men and Counting" kể lại 12 năm hành nghề mại dâm. Ảnh: Internet

"Không chỉ giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tình dục, tôi còn là người bạn tâm giao giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống", gái mại dâm này cho hay.

Dù cuộc sống không còn thiếu thốn như trước nhưng Gwyneth cho rằng cô luôn cảm thấy cô đơn, không có nhiều bạn bè. Cô thậm chí phải sống 2 cuộc sống khác nhau, khi là người phụ nữ người bình thường, mặt khác là gái gọi với trang phục sang trọng và những bộ đồ lót sexy.

Từ cô gái trẻ, Gwynth trở thành nghiện ngập, dùng ma túy 5 ngày/tuần. Nhưng rồi từ một tai nạn ô tô, cô đã nhận ra phải bỏ nghề và đăng ký khóa huấn luyện phi công.

Nói về tương lai, cô cho biết có thể sẽ tìm thấy một người đàn ông của cuộc đời mình ở tuổi 40. Bởi cô không muốn bản thân vội vàng, trong quá trình làm gái gọi đã được học rất nhiều điều về đàn ông, tình yêu, tình dục.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus