Thứ ba, 24/11/2020 | 21:51
RSS

Ổ mại dâm nam bị phục kích, 20 khách hàng đang “trần như nhộng” chờ tới lượt

Thứ sáu, 19/05/2017, 09:33 (GMT+7)

Cơ quan chức năng ập vào một công ty y học cổ truyền và bắt quả tang 2 nhân viên đang kích dục cho khách và có gần 20 người khác đang đứng đợi.

Các trình sát Đội 6 Phòng CSĐTTP về TTXH phối hợp Công an Q.10 và Công an P.12 vừa triệt phá một tụ điểm mại dâm trá hình massage.

Khoảng 15h ngày 18/5, các trinh sát bất ngờ ập vào trụ sở công ty TNHH y học cổ truyển TOP (số 16/26 Trần Thiện Chánh) bắt quả tang hai nam nhân viên cơ sở này đang thực hiện hành vi kích dục cho khách làng chơi.

Cặp mại dâm bị bắt quả tang

Cặp mại dâm bị bắt quả tang. Ảnh Công An TP.HCM

Ngoài ra, có gần 20 khách khách nam đang trần như nhộng chờ tới lượt mình được phục vụ.

Tại cơ sở massage trá hình này, mỗi dịch vụ massage có giá từ 100 đến 400 ngàn đồng cho mỗi lần. Các quý ông sẽ được đưa lên phòng để các nam nhân viên phục vụ. Theo điều tra, các nam nhân viên sẽ dùng tay để kích dục cho khách.

Nhiều khách hàng đang ngồi chờ tới lượt

Nhiều khách hàng đang ngồi chờ tới lượt. Ảnh Công An TP.HCM

Theo nguồn tin trinh sát và qua lời khai của nhiều khách thì nhân viên và khách có thể tự thỏa thuận giá để thực hiện hành vi mua bán dâm nam thay vì kích dục bằng tay.

Công ty này do là Đinh Quốc Tuấn (26 tuổi) đứng tên. Để làm việc, cơ sở này có 6 nam nhân viên xoay vòng phục vụ và 1 quản lý.

Trụ sở của công ty TOP

Trụ sở của công ty TOP. Ảnh Công An TP.HCM

Được biết, cơ sở này từng bị nhiều lần xử phạt hành chính. Vì thế, để xác minh quy luật hoạt động của cơ sở này không phải là điều dễ dàng. Đến 16h cùng ngày, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an P.12 (Q.10) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tất cả đều được đưa về trụ sở công an phường

Tất cả đều được đưa về trụ sở công an phường. Ảnh PLO

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus