Thứ ba, 28/09/2021 | 11:33
RSS

Noel nên tặng quà gì cho bạn trai, bạn gái?

Thứ tư, 06/12/2017, 17:03 (GMT+7)

Noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái? Có rất nhiều món quà để các bạn có thể thoải mái lựa chọn tặng cho 1 nửa của mình.

Noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái - 2
Noel tặng quà gì cho bạn trai, bạn gái là câu hỏi của nhiều người.

Các bạn có đang băn khoăn về việc Noel tặng gì cho bạn trai, bạn gái của mình? Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây để có thể lựa chọn cho bạn trai, bạn gái của mình những món quà thú vị nhân dịp Giáng sinh 2017 nhé.

Quà handmade

Noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái
Quà hanmade là một trong những lựa chọn cho câu hỏi noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái

Nếu bạn là một người khéo tay, đây là một gợi ý khá hấp dẫn để bạn có thể trổ tài làm một món quà Giáng sinh tặng cho chàng hoặc nàng. Bạn có thể tự tay làm túi thơm xinh xắn, làm tranh treo tường từ hoa khô, chậu cây trái tim...

Rõ ràng những món quà tự tay bạn làm để dành tặng cho người thương là một trong những gợi ý rất phù hợp để bạn có thể ngày càng tăng thêm tình cảm.

Vật dụng cá nhân

Những đồ dùng cá nhân cũng là một trong những lựa chọn hợp lý dành làm quà tặng nhân dịp Giáng sinh. Các bạn có thể lựa chọn đôi giầy mới, cà vạt, khăn quàng cổ... dành cho bạn trai hoặc mũ đội đầu, găng tay... dành cho bạn gái.

Hãy để những vật dụng nhỏ nhưng có thể giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình đến người mình thương nhé.

Mỹ phẩm

Noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái - 1
Bạn đang đau đầu với câu hỏi Noel tặng quà gì ý nghĩa cho bạn trai, bạn gái. Đừng lo, hãy lựa chọn cho 1 nửa của mình một món đồ Mỹ phẩm 

Đừng nghĩ mỹ phẩm chỉ là một trong những đồ nằm trong tủ đồ của các cô gái nhé. Đây cũng có thể là một trong những gợi ý khá thú vị dành thêm cho các bạn gái để mua quà tặng bạn trai.

Các bạn gái có thể mua những món đồ mỹ phẩm như sữa tắm, nước hoa, lăn khử mùi để dành cho bạn trai của mình.

Riêng quà tặng dành cho bạn gái, cánh mày râu có vô vàn lựa chọn với “chủ đề” mỹ phẩm. Chắc chắn các chàng, các nàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì độ tâm lý của các bạn đấy.

Mũ bảo hiểm

Một cặp mũ bảo hiểm đôi thì sao? Bạn luôn mong muốn 1 nửa của mình có thể an toàn mỗi khi ra đường, hãy lựa chọn một cặp mũ bảo hiểm làm quà tặng Giáng sinh nhé.

Đồ lưu niệm

Bạn chưa từng nghĩ sẽ tặng những món quà lưu niệm đúng không? Một quả thủy tinh phát nhạc, tượng điêu khắc hay chiếc gối ngủ… cũng có thể mang lại cho bạn trai, bạn gái của mình những điều tuyệt vời.

 

T/H
Theo Đời sống Plus/GĐVN