Thứ ba, 12/12/2017 | 03:59
RSS
Giáng Sinh (Noel) 2017
"Lễ Noel 2017 là ngày mấy?" là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi vẫn băn khoăn giáng sinh chính xác là ngày 24 hay 25/10.
Hang đá Giáng Sinh nhìn có vẻ phức tạp, cầu kỳ nhưng nếu tham khảo hướng dẫn dưới đây bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.
Giáng sinh 2017 sắp đến, hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách làm ông già Noel cực dễ thương từ giấy để có thể dùng trang trí cho cây thông hấp dẫn và sinh động.
Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội gồm có: Sofitel Metropole, phố Hàng Mã, Lương Văn Can. Còn Sài Gòn có Aeon Mall Tân Phú, Takashimaya Sài Gòn,...
Ngày Noel sắp đến gần, hãy cùng tham khảo cách làm những món quà handmade đẹp, đơn giản mà đầy ý nghĩa để gửi đến người thân yêu.
Các địa điểm vui chơi đón giáng sinh ở Sài Gòn đông vui nhộn nhịp nhất phải kể đến: nhà thờ Đức Bà, phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu phố người Hoa.
Dưới đây là những địa điểm đi chơi Giáng Sinh ở Hà Nội tuyệt đẹp, vừa vui vừa đặc biệt ý nghĩa dành cho bạn!
Giáng Sinh sắp đến, chọn quà tặng dành cho bạn trai vừa phù hợp với túi tiền lại vừa ý nghĩa là một điều không đơn giản.
Tại Hà Nội, bạn nên mua đồ trang trí Giáng sinh ở đâu vừa đẹp, vừa hợp túi tiền của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn mà vẫn hay cho người yêu dưới đây sẽ thêm chút ngọt ngào vào hương vị tình yêu trong đêm giáng sinh của bạn.
Nếu bạn đang tìm hình ảnh chúc mừng giáng sinh đẹp nhất để gửi cho những người xung quanh thì hãy tham khảo những bức ảnh từ 10 địa điểm đón giáng sinh nổi tiếng thế giới
Giáng Sinh 2017 đang đến gần, bạn hãy nhanh tay chuẩn bị đồ để trang trí Noel cho ngôi nhà của mình đi nhé!
Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng trên thế giới. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa ngày Giáng sinh chưa?
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong không khí ấm áp của mùa Noel bạn tận tay trao những hộp quà tặng giáng sinh cho khách hàng thân yêu của mình.