Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:32
RSS

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn

06-12-2017 13:31:44

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội gồm có: Sofitel Metropole, phố Hàng Mã, Lương Văn Can. Còn Sài Gòn có Aeon Mall Tân Phú, Takashimaya Sài Gòn,...

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội

Phố Hàng Mã, Lương Văn Can

2 con phố nổi tiếng về đồ chơi, phụ kiện của Hà Nội vốn đã nhộn nhịp, nay vào dịp Giáng sinh càng tấp nập hơn với hàng trăm, ngàn loại đồ phụ kiện trang trí, đồ chơi Giáng sinh.

Bởi thế cũng không có gì lạ khi nhiều bạn trẻ hay các gia đình đến đây chơi, vừa để mua sắm đồ trang trí, vừa để tranh thủ chụp ảnh lưu niệm với background đường phố tuyệt đẹp này.

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn
Phố Hàng Mã. Ảnh: Internet

Khu khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội

Là nơi "đóng đô" của hàng loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới nên khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội luôn là nơi được trang hoàng cực lung linh, cầu kỳ trong các dịp Giáng sinh 2017 hay Năm mới.

Ngoài cây thông, đèn lấp lánh, đến đây trong những ngày này, bạn sẽ thấy một ngôi nhà gỗ mái tuyết lung linh được dựng nên ở một cửa hàng có mặt hướng ra vườn hoa Con Cóc (vườn hoa Diên Hồng).

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn
Khách sạn Metropole. Ảnh: Internet

Đây chắc chắn sẽ là bối cảnh tuyệt vời để các bạn ghi lại những bức ảnh lãng mạn trong dịp Giáng sinh. Một điểm cộng nữa là từ địa điểm này bạn có thể đi tới Bờ Hồ hay Nhà Thờ Lớn rất gần.

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Sài Gòn

Aeon Mall Tân Phú

Đến với Aeon Mall Tân Phú mùa noel, bạn sẽ bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến một cây thông khổng lồ cao 20m, lung linh với hàng nghìn bóng đèn led tạo nên một không gian lung linh để bạn tha hồ chụp ảnh check-in.

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn
Cây thông tại Aeon Mall Tân Phú. Ảnh: Internet

Không những được trang hoàng khắp trung tâm thương mại, Aeon Mall Tân Phú còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị để chào mừng Noel như làm thiệp giáng sinh, làm bánh giáng sinh, thiết kế áo giáng sinh, chụp ảnh với Ông già Noel vào những khung giờ nhất định.

Takashimaya Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh giáng sinh đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn
Takashimaya Sài Gòn lộng lẫy. Ảnh: Internet

Takashimaya là trung tâm thương mại mới nhất và hiện đại nhất tại Sài Gòn, vừa mới chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 7 vừa rồi, có thể nói đây thật sự là một thiên đường mua sắm, ăn uống và tích hợp cả rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Đặc biệt đến Takashimaya vào thời điểm này, bạn sẽ thấy không khí giáng sinh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách, chỉ cần lia máy và bấm là đã có những khuôn hình vô cùng nghệ thuật.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN