Thứ hai, 11/12/2023 | 07:23
RSS

Facebook vẫn chưa lên tiếng về việc Messenger liên tục lỗi

Thứ tư, 06/12/2017, 06:58 (GMT+7)

Hôm qua, dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất thế giới Facebook Messenger xuất hiện lỗi nghiêm trọng.

Mới cách đây không lâu, hệ thống Facebook Messenger gặp lỗi không hiện nội dung chat, hôm qua dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất thế giới này xuất hiện lỗi còn nghiêm trọng hơn.

Facebook Messenger bỗng nhiên gặp hàng loạt sự cố nghiêm trọng như không thể gửi tin nhắn, liên kết... khiến công việc của nhiều người bị trì trệ. 

Facebook Messenger
Lỗi không gủi tệp đính kèm. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Hiện tượng này bắt đầu xuất hiện vào trưa 5/12 và chỉ ảnh hưởng đến người dùng Messenger trên nền web, tuy nhiên đến chiều cùng ngày thì ứng dụng Messenger trên smartphone cũng bị ảnh hưởng.

Cụ thể, bạn sẽ không thể thấy được nội dung tin nhắn khi sử dụng máy tính, không thể gửi tin nhắn, liên kết... cho bạn bè khi sử dụng smartphone. Màn hình điện thoại chỉ xuất hiện thông báo Lỗi FBAPIErrorDomain 368 và dấu chấm than màu đỏ.

Facebook Messenger
Lỗi không hiển thị tin nhắn. Ảnh: PLO

Theo trang DownDetector, sự cố này diễn ra trên diện rộng, trong đó lỗi không thể nhận tin nhắn chiếm đến 35%, các lỗi còn lại gồm không thể đăng nhập và kết nối đến máy chủ. 

Sự cố tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được Facebook lên tiếng. Tuy nhiên, để tạm thời tránh khỏi lỗi khó chịu này của Facebook, các bạn có thể mở trình nhắn tin riêng toàn màn hình từ giao diện Faceook hoặc truy cập vào địa chỉmessenger.com. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN