Thứ hai, 11/12/2023 | 06:08
RSS

Giết bạn gái bằng 12 nhát dao rồi giả vờ tìm kiếm trên Facebook

Chủ nhật, 03/12/2017, 14:29 (GMT+7)

Gã thanh niên sau khi giết bạn gái bằng 12 nhát dao đã giả vờ tìm kiếm trên Facebook "em ở mô về đi" như chưa có chuyện gì xảy ra.

Giết bạn gái bằng 12 nhát dao rồi giả vờ tìm kiếm trên Facebook
Giết bạn gái bằng 12 nhát dao rồi giả vờ tìm kiếm trên Facebook. Ảnh ANTT

Trước lúc lộ diện là nghi phạm dùng dao giết hại dã man nữ sinh lớp 12 P.T.H. bằng 12 nhát dao, Phạm Văn Quý (18 tuổi, trú xã Chi Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) được biết đến là một thanh niên hiền lành, theo báo Người lao động.

Quý và em P.T.H. (SN 2000, học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông, trú ở thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) có tình cảm với nhau khoảng nửa năm nay. Trên Facebook của Quý thường xuyên đăng những hình ảnh, lời yêu thương quan tâm em H..

Đặc biệt là sau khi giết hại em H. bằng 12 nhát dao, giấu xác trên đỉnh núi Quý vẫn lên Facebook đăng status tỏ ra lo lắng, tìm kiếm tung tích em H. như: "Ai biết H. ở mô gọi vào số 01253..." hay "Em ở mô về đi, mẹ lo tề, về đi, mẹ không chửi mô". Vì vậy, trước khi Phạm Văn Quý bị bắt giữ, bạn bè, người thân không ai nghĩ đến Quý chính là nghi phạm giết hại em H.

Người nhà em P.T.H. trình báo với cơ quan công an sự việc, khoảng 12h ngày 29/11, H. xin phép mẹ đi mua quần ở chợ Cây Chanh, huyện Anh Sơn (Nghệ An) với người yêu, theo ANTT.

Khi đi, em H. không mang theo điện thoại di động. Đêm khuya không thấy con trở về, mẹ em H. lo lắng, sốt ruột đi tìm kiếm nhưng không có tung tích.

Trong khi đó, liên lạc với Quý (SN 1994), trú xã Chi Khê, huyện Con Cuông, là người yêu của H. thì gia đình nhận được tin báo, Quý đang bị thương nặng được cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Qua điện thoại, Quý nói “đã chở em H. về lúc 0h ngày 30/11. Khi đến gần nhà thì H. xuống xe đi vào…”. Do vậy, gia đình đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương và Công an huyện Con Cuông tổ chức xác minh, tìm kiếm.

Đến tối 1/12, lực lượng Công an huyện Con Cuông và người thân đã tìm thấy thi thể nữ sinh 17 tuổi ở khu vực rừng của Vườn quốc gia Pù Mát, huyện miền núi Con Cuông. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương nghi bị sát hại.

Đối tượng Quý sau đó đã bị triệu tập phục vụ điều tra và tại cơ quan công an đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại bạn gái.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN