Thứ bảy, 04/02/2023 | 19:12
RSS

Nổ lớn tại Hải Phòng, một phụ nữ tử vong

Thứ ba, 30/07/2019, 15:06 (GMT+7)

Một tiếng nổ lớn rung chuyển cả vùng, sau đó người dân phát hiện một phụ nữ đã tử vong bên trong ngôi nhà bị phá hư hỏng nặng.

Một phụ nữ tử vong sau tiếng nổ lớn ở Hải Phòng

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn

Thông tin trên Zing cho biết, kKhoảng 12h ngày 30/7, tại một ngôi nhà thuộc phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, Hải Phòng xảy ra vụ nổ lớn. Sau tiếng nổ, hiện trường ngôi nhà tan hoang, đổ vỡ. Theo nhiều người dân ở gần hiện trường, nhiều ngôi nhà xung quanh cũng bị đổ vỡ kính do sức ép.

Lãnh đạo UBND phường Trại Chuối đã xác nhận sự việc trên và cho biết, bước đầu xác định một người phụ nữ tên Tuyết (53 tuổi) đã tử vong. Hiện ngôi nhà đang được lực lượng chức năng phong tỏa, phục vụ khám nghiệm hiện trường, tìm nguyên nhân vụ việc. Khu vực xảy ra vụ nổ hiện trong tình trạng mất điện. Sau tiếng nổ, người dân phát hiện một vật bị cháy đen mắc trên dây điện trước nhà.

Một phụ nữ tử vong sau tiếng nổ lớn ở Hải Phòng

Ngôi nhà tan hoang sau vụ nổ. Ảnh: Mạnh Cá

Thông tin trên VNE cho biết,  bà Tuyết làm công nhân môi trường đô thị và nghỉ hưu được 4 năm nay, thường ngày đi lượm ve chai về mưu sinh. "Có thể trong số đồ cũ bà Tuyết mang về có vật bên trong chứa thuốc nổ", một cán bộ địa bàn cho biết.

Lực lượng chức năng quận Hồng Bàng đang tập trung làm rõ vụ việc.

Mai Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN