Chủ nhật, 27/09/2020 | 20:33
RSS

Hé lộ nguyên nhân cô gái để lại xe máy gieo mình xuống sông tự vẫn ở Hà Nam

Thứ ba, 30/07/2019, 11:43 (GMT+7)

Ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn ở Hà Nam, hé lộ nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc cô gái bỏ lại xe nhảy cầu Yên Lệnh (xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), ông Phạm Minh Đức - Trưởng Công an xã Mộc Nam cho biết trên Đất Việt, ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân.

Theo đó, danh tính cô gái nhảy cầu được xác định là chị Nguyễn Thị H. (SN 1996, trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

“Tiến hành kiểm tra, trong điện thoại của nạn nhân có tin nhắn mâu thuẫn với bạn trai. Người bạn trai muốn chia tay. Trước khi lên cầu tự tử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ chết, vĩnh biệt bạn trai, nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể“, ông Đức thông tin thêm.

Cũng theo lời khai của bạn trai nạn nhân, giữa chị H. và người này có quan hệ yêu đương, hai người đã mâu thuẫn khoảng 1 tuần nay.

Hé lộ nguyên nhân cô gái để lại xe máy gieo mình xuống sông tự vẫn ở Hà Nam

Hiện trường xảy ra sự việc.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng ngày 29/7, một cô gái trẻ đi xe máy hiệu Honda BKS 36D1 – 539xx., lên đến giữa Cầu Yên Lệnh (thuộc xã Mộc Nam) thì dừng xe lại và nhảy khỏi cầu gieo mình xuống sông Hồng tự vẫn.

Được biết, chị H. đã ly hôn với chồng và có 1 đứa con, hiện chị H. đang là nhân viên phục vụ cho một quán hát karaoke ở huyện Duy Tiên.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vì cô gái hành động quá bất ngờ nên những người xung quanh không ai kịp ngăn cản. Lúc này, dòng nước sông Hồng lại đang chảy mạnh nên không ai dám nhảy xuống cứu vớt. Sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN