Thứ bảy, 25/09/2021 | 00:57
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc trấn an khán giả sau khi tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung

Thứ sáu, 06/11/2020, 15:21 (GMT+7)

Lan Ngọc nói rõ tình trạng sức khỏe để trấn an người hâm mộ và ngăn những thông tin thái quá lan truyền trên mạng xã hội.

Sau tiết lộ từng phải trị tiền ung thư cổ tử cung trên sóng truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc đã làm khán giả vô cùng lo lắng và dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khoẻ của cô. Chiều 5/11, quản lý Ninh Dương Lan Ngọc còn đăng chia sẻ dài, tiết lộ nữ diễn viên đã giấu bệnh và cố gắng rất nhiều để hoàn thành lịch trình làm việc.

Những chia sẻ của người quản lý càng làm khán giả thương cho Lan Ngọc nhiều hơn. Đặc biệt, cũng sau thông tin này, khán giả đã lục lại những hình ảnh nữ diễn viên vật lộn với bệnh đau bao tử, mệt mỏi suốt quá trình làm việc, đóng phim Gái Già Lắm Chiêu 2 vào năm 2018. Ngay cả phía chương trình Chạy Đi Chờ Chi cũng bày tỏ sự bất ngờ, cảm phục trước sự nỗ lực hết mình của cô khi tham gia ghi hình dù sức khoẻ đang rất yếu.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung
Lan Ngọc lên tiếng vì khá ngại khi thông tin bệnh tình được đẩy lên hàng top

Giữa lúc thông tin bệnh tình đang gây xôn xao khắp MXH, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng để nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại. Theo đó, vào ngày 6/11, Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm chia sẻ: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng, cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá, Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung

Dựa vào chia sẻ của Lan Ngọc có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định, tối 5/11 cô còn tươi tắn tham dự một sự kiện thời trang. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục để lại bình luận mong Lan Ngọc giữ gìn sức khoẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau tiết lộ từng bị ung thư cổ tử cung
Lan Ngọc khiến khán giả bất ngờ vì từng bị ung thư cổ tử cung

Trước đó, Lan Ngọc đã có chia sẻ gây chú ý trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nghe Hari Won nói về căn bệnh ung thư tử cung, Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN