Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:06
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trước tin đồn liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động

Thứ năm, 24/11/2022, 16:48 (GMT+7)

Phía Lan Ngọc phủ nhận thông tin ký kết hợp đồng với các công ty quốc tế livestream và đưa người đi xuất khẩu lao động.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước những hình ảnh được cho là Lan Ngọc hợp tác với công ty xuất khẩu lao động dù thông tin chưa được kiểm chứng.

Mới đây, phía nữ diên viên đã lên tiếng khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật.

Trả lời báo Phụ nữ Việt Nam  quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với các công ty quốc tế để mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự.

Những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản từ các công ty kể trên đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch". 

Chia sẻ với báo Thanh niên, quản lý của nữ diễn viên cũng cho biết hiện tại, những thông tin về Lan Ngọc chỉ là tin đồn và nếu sự việc diễn biến theo chiều hướng xấu, công ty sẽ sử dụng những hành động pháp lý để ngăn chặn.

"Có fan hỏi nên công ty muốn lên tiếng trước. Nếu có dấu hiệu công khai hoặc làm tới thì chúng tôi sẽ lập vi bằng.

Chúng tôi gặp quá nhiều tin đồn trong nghề, nhưng do lần này có thể ảnh hưởng đến người hâm mộ nên phải lên tiếng trước. Chứ thông thường chúng tôi sẽ không phát ngôn đến các vấn đề đồn thổi hoặc không liên quan đến mình", Quản lý Lan Ngọc cho hay. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại