Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:19
RSS

Bị đồn tái hợp Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Thứ tư, 27/07/2022, 16:27 (GMT+7)

Trước tin đồn tái hợp với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Sáng 27/7, Chi Dân đăng tải clip tay trong tay với một cô gái bí ẩn cùng dạo bước trước biển trên kênh Tik Tok cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. 

Bị đồn tái hợp Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Bị đồn tái hợp Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Chi Dân đăng khoảnh khắc tình tứ bên một cô gái.

Trong clip, cô gái không lộ diện gương mặt nhưng có vóc dáng nhỏ nhắn khá giống Ninh Dương Lan Ngọc. Dù chính chủ chưa lên tiếng nhưng nhiều fanpage và các hội nhóm showbiz râm ran tin đồn Lan Ngọc và Chi Dân đã âm thầm tái hợp.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Lan Ngọc đã lên tiếng khẳng định cô vẫn độc thân trên trang cá nhân. "Dạ yên tâm, giờ em vẫn ngồi đây 1 mình, độc thân... Khi nào em có người yêu, em cưới là em cho mọi người hay mà. Ráng chờ em nha", Ninh Dương Lan Ngọc viết.

Bị đồn tái hợp Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định vẫn độc thân.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng tin đồn hẹn hò. Dù chưa từng một lần lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng giọng ca “Mất trí nhớ” và Ninh Dương Lan Ngọc luôn là hai cái tên được dân mạng nhắc đến cùng nhau. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch ăn uống, xem phim và dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

Trong bài phỏng vấn tháng 9/2020 trên báo Người lao động, nói về tin đồn yêu Chi Dân, nữ diễn viên 9X cho biết: "Về điều này thì tôi không biết nói gì. Ai đồn kệ họ vậy, vì tôi không có gì để nói".

Về phía Chi Dân, trong một bài đăng năm 2019, nam ca sĩ từng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Bị đồn tái hợp Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Chi Dân và Lan Ngọc từng vướng tin đồn hẹn hò và đã âm thầm chia tay từ năm 2021.

Vào đầu tháng 10/2021, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn đã chia tay. Nguyên nhân bởi gần 1 năm trở lại đây, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác nào trên mạng xã hội và không còn bằng chứng hẹn hò nhiều như trước.  Ninh Dương Lan Ngọc cũng liên tục khẳng định độc thân trên mạng xã hội.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại