Chủ nhật, 05/04/2020 | 09:24
RSS

Những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 23/3/2020

23-03-2020 06:32:48

Văn Toàn quyên góp hơn 100 triệu đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Suarez rời xa sân cỏ 4 tháng... là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 23/3/2020.

Văn Toàn quyên góp hơn 100 triệu đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 22/3, tiền vệ của CLB HAGL Văn Toàn quyên góp số tiền 150 triệu đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đây là số tiền mà cầu thủ HAGL huy động được trong những ngày qua, đồng thời cũng có sự đóng góp của tiền đạo đội tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng, bạn thân và đồng đội cũ trong màu áo phố Núi của Văn Toàn.

Những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 23/3
Văn Toàn quyên góp cho văn phòng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 150 triệu đồng

“Cầu thủ sau bao ngày thi đấu trở về, nhận được sự quan tâm, lòng nhiệt huyết của người hâm mộ dành cho mình, tôi thấy hai tiếng Tổ quốc, hai tiếng đồng bào thật thiêng liêng và ấm áp, chính từ đây tinh thần dân tộc luôn thôi thúc mỗi cầu thủ", Văn Toàn chia sẻ khi có mặt tại văn phòng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Suarez rời xa sân cỏ 4 tháng

Vào tháng 1 vừa qua, Suarez đã phải trải qua một ca phẫu thuật chấn thương đầu gối và sau đó anh đã phải nghỉ thi đấu để hồi phục thể trạng khiến Barcelona đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế và đã phải chiêu mộ tiền đạo Braithwaite như một cách “chữa cháy” tạm thời.

Theo những dự kiến ban đầu, Suarez sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng khoảng 4 tháng sau phẫu thuật, thế nhưng trong một vài ngày gần đây tiền đạo người Uruguay đã có thể di chuyển bình thường mà không cần dùng đến nạng, và đây là một tín hiệu cho thấy anh đang có thể sớm trở lại với sân cỏ.

Cristiano Ronaldo đóng góp tích cực cho chiến dịch phòng chống Covid-19

Mới đây, Ronaldo đã chia sẻ lên các trang mạng xã hội cá nhân, lời khuyên của tổ chức y tế thế giới về những nguyên tắc để bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước đại dịch Covid-19 đang gây ra sự hoang mang lo sợ trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở những lời kêu gọi suông trên mạng xã hội, mới đây Cr7 đã có việc làm thiết thực giúp đẩy lùi Covid-19 tại châu Âu.  Ronaldo đã mua 200.000 bộ quần áo bảo hộ và 3 máy thở. Trong vài ngày tới, anh cũng sẽ mua 50.000 khẩu trang để gửi đến các bệnh viện tại Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá thế giới còn quyên gió tiền cho các bệnh viện tại quê nhà Madeira và bệnh viện lớn Sao Joao ở thành phố Porto.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN