Thứ tư, 08/12/2021 | 05:15
RSS

Nghỉ thi đấu vì Covid-19, Công Phượng ở nhà tập luyện với đồ vật 'kỳ lạ' này

Thứ sáu, 20/03/2020, 13:56 (GMT+7)

Khi V.League tạm nghỉ, Công Phượng quyết định rèn luyện thể lực trong nhà, khiến đồ vật tại gia đình của tiền đạo này có nhiều sự xáo trộn.

Do dịch cúm Covid-19 có diễn biến phức tạp, BTC V.League đã quyết định cho tãm hoãn giải đấu tới hết tháng 3, trước khi có những quyết định và thông báo mới để bảo đảm sức khỏe cho các cầu thủ và người hâm mộ.

Dù V.League tạm dừng song các cầu thủ Việt Nam vẫn luyện tập để giữ gìn thể lực cũng như phong độ, chờ giải đấu trở lại trong ít tuần tới. Trong khi người đồng đội Bùi Tiến Dũng đăng ảnh trở về quê nhà Thanh Hóa thăm gia đình, dạy các cháu nhỏ đạp xe thì Công Phượng lại đang miệt mài tập luyện với... cuộn giấy trong nhà, hết sức nghộ nghĩnh và lạ mắt, khiến fan của cầu thủ này tỏ ra vô cùng thích thú.

Trên Instagram cá nhân, tiền đạo gốc Nghệ An đăng tải video anh chàng đang biểu diễn kĩ thuật tâng "giấy" khá điêu luyện với dòng caption lầy lội: "Hãy ở nhà, yên ở nhà. Đừng ở nhà để phá nhà".

Công Phượng tập luyện trong nhà khiến đồ vật có nhiều xáo trộn
Công Phượng tập luyện trong nhà khiến đồ vật có nhiều xáo trộn

Hình ảnh này khá giống với siêu tiền đạo của bóng đá thế giới Messi. Cầu thủ thuộc biên chế Barca khiến nhiều người kinh ngạc khi tâng cuộn giấy thành thục và điêu luyện không khác gì tâng bóng trên sân cỏ, và nhận được sự chú ý ngợi khen của các fan hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Trong khi đó, Công Phượng có phần tỏ ra lép vế so với Messi khi không được thành thục cho lắm với màn tâng cuộc giấy trong nhà của mình. Thậm chí nhiều fan hâm mộ thính tai và tinh mắt còn phát hiện ra, dường như "trái bóng" của Công Phượng bay lệch quỹ đạo và phỏng đoán, chắc là Phượng đã đá cuộn giấy trúng đồ vật gì trong nhà và khiến cho đồ vật trong nhà cầu thủ này có nhiều sự xáo trộn sau màn tâng cuộn giấy... lỗi

Mới đây, trên trang cá nhân Văn Hậu cũng đã chia sẻ đoạn video anh chàng tập luyện trong nhà và đã làm "toang" luôn chiếc đồng hồ treo trên tường. Đúng là những tình huống khó đỡ chỉ xuất hiện trong mùa dịch Covid-19.

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN