Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:43
RSS

Những tin tức thể thao nổi bật ngày 21/5/220: CLB Liverpool đón tin vui

Thứ năm, 21/05/2020, 05:28 (GMT+7)

CLB Liverpool đón tin vui; Bầu Hiển làm đúng quy trình; Ngoại hạng Anh nguy cơ tiếp tục bị hoãn... là những tin tức thể thao nổi bật ngày 21/5/220.

CLB Liverpool đón tin vui

Giám đốc điều hành của Ngoại hạng Anh Richard Masters hứa rằng họ sẽ trao cho Klopp và các cầu thủ chiếc cúp nếu có thể, bất chấp những người hâm mộ không được phép vào sân vận động.

CLB Liverpool đón tin vui
CLB Liverpool sáng cửa vô địch giải ngoại hạng Anh

Với 25 điểm nhiều hơn đội nhì bảng Man City, Liverpool chỉ còn cách hai chiến thắng để trở thành nhà vô địch lần đầu tiên sau 30 năm.

Masters nói: "Nếu có thể thì có. Chúng tôi muốn có một lễ ăn mừng chiến lợi phẩm cho các cầu thủ Liverpool và các nhân viên sau khi họ đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi sẽ cố và tổ chức lễ trao cúp trừ khi xảy ra những vấn đề gây mất an toàn".

Bầu Hiển làm đúng quy trình

Cách đây ít ngày, bầu Hiển tổ chức lễ bàn giao đội U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ. HLV Dương Hồng Sơn sẽ là người dẫn dắt CLB Phú Thọ thi đấu ở giải hạng Nhì mùa tới, với mục tiêu thăng hạng và sau đó là góp mặt ở sân chơi V-League.

Một quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam chia sẻ với VTC rằng việc bầu Hiển chuyển giao U21 Hà Nội cho CLB Phú Thọ là đúng quy chế. "Không nên đặt vấn đề như vậy. Khi đội bóng đã có tổ chức, pháp nhân mới, họ sẽ chịu sự quản lý theo các quy định của tổ chức, pháp nhân mới này. Những cầu thủ này có thể hôm nay đá cho Hà Nội FC, ngày mai đá cho Sài Gòn FC là chuyện rất bình thường.

Không nên đặt vấn đề theo tính cá nhân, mà phải nhìn theo hướng pháp nhân đội bóng. Còn cầu thủ nay đá đội này, mai đá đội khác là rất bình thường", quan chức này nhấn mạnh.

Ngoại hạng Anh nguy cơ tiếp tục bị hoãn

Cuối tuần qua, 19/20 CLB tại giải Ngoại hạng Anh đã tiến hành xét nghiệm covid-19 cho gần 800 người. (Đội bóng còn lại của NHA sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm vào thứ Hai).

Sau khi tiến hành xét nghiệm, một tin không vui đã được đưa ra khi có 6 ca dương tính với Covid-19. 6 ca này đến từ 3 trong số 19 đội bóng tham gia xét nghiệm. Ngay lập tức, 6 cái tên này được đưa đi cách ly và cấm tham gia vào quá trình tập luyện của CLB chủ quản. (Những người nhiễm Covid-19 tạm thời được giấu tên).

Với thông tin này, ngày tái khởi động của Ngoại hạng Anh lại thêm 1 sự cản trở không như mong muốn.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN