Thứ năm, 01/10/2020 | 13:45
RSS

Những lời chúc 8/3 hay và ngọt ngào nhất dành tặng người yêu

Thứ ba, 05/03/2019, 18:56 (GMT+7)

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, hãy gửi đến người yêu, người vợ thân thương của bạn những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Những lời chúc 8/3 hay và ngọt ngào nhất dành tặng người yêu
Những lời chúc 8/3 hay nhất, lãng mạn chính là món quà tinh thần ý nghĩa cho người bạn yêu thương

Lời chúc mừng 8/3 hay và ý nghĩa không chỉ giúp thể hiện được tấm lòng của người gửi mà còn giúp mang đến niềm vui cho người nhận, khiến người thân yêu của bạn có thể mỉm cười hạnh phúc. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng cho những lời chúc ý nghĩa, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được món quà tinh thần hài hước, thú vị nhất cho một nửa của mình.

- Cảm ơn vì tạo hóa đã cho anh được gặp em, quan tâm, chăm sóc và yêu thương em. Hãy luôn là cô bé nhí nhảnh yêu đời như bây giờ em nhé. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Thương em nhiều!

- Dậy đi cô bé, sáng 8/3 rồi kìa! Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Have a nice 8/3!

- Chúc em một ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Ngày 8/3, anh tặng em 3 bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!

- Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Ngày 8/3, anh chúc em luôn xinh tười, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng ngày càng ngập tràn trong căn nhà xinh xắn. Mình sẽ mãi mãi hạnh phúc, cùng nhau vượt qua tất cả nhé... yêu vợ nhiều.

Những lời chúc 8/3 hay và ngọt ngào nhất dành tặng người yêu
Ngày 8/3 là dịp để bạn dành tặng những lời yêu thương nhất đến người vợ thân yêu

- Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, cũng không tài giỏi và không đủ giàu có để mua cho em cả vườn hoa hồng. Nhưng anh có thể tặng em cả trái tim anh và bảo vệ em đến hết cuộc đời. Chúc em yêu ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.

- Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này…

- Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Women's Day!

- Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!

- Vợ yêu, hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em!

Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24 giờ thôi nhé. HAPPY WOWMEN’S DAY.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN