Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:26
RSS

Mang bao tải tiền mệnh giá 1- 2 nghìn đồng mua điện thoại xịn tặng vợ 8/3

Chủ nhật, 03/03/2019, 16:21 (GMT+7)

Sau khi nhận được lượng tiền lẻ khủng như vậy, cửa hàng đã phải huy động 5 nhân viên ra và toàn bộ máy đếm tiền (5 cái) để kiểm kê.

Còn cách 8/3 chỉ vài ngày, nhưng một vị khách ở Hưng Yên đã đến một cửa hàng điện thoại trên phố Nguyễn Văn Linh (TP Hưng Yên) để mua quà tặng vợ.

Theo chị Đào Thị Thanh Huyền một nhân viên tại cửa hàng này thì: “Khách đến mua điện thoại tặng vợ là chuyện bình thường. Kể cả những chiếc điện thoại có giá lên tới 30 - 40 triệu đồng cũng không hiếm. Nhưng vị khách này lại khiến cả cửa hàng được một phen vất vả.”

“Bởi sau khi thống nhất mua một chiếc điện thoại sắp ra mắt với giá gần 23 triệu đồng, vị khách nam này đã đổ một đống tiền lẻ ra để thanh toán. Trong đó, rất nhiều cọc tiền 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, số cọc tiền 20.000 đồng khá ít”, chị Huyền nói.

Sau khi nhận được lượng tiền lẻ khủng như vậy, cửa hàng đã phải huy động 5 nhân viên ra và toàn bộ máy đếm tiền (5 cái) để kiểm kê. Phải mất một lúc lâu, nhiều hoạt động tại đây cùng phải tạm dừng để phục vụ vị “thượng đế” này.

Mang bao tải tiền lẻ 1,2 nghìn đi mua điện thoại đắt tiền tặng vợ 8/3Mang bao tải tiền lẻ 1,2 nghìn đi mua điện thoại đắt tiền tặng vợ 8/3
Sồ tiền lẻ này mới chỉ là tiền cọc điện thoại. Ảnh: Dân trí

Chị Huyền cho biết, đây mới chỉ là tiền cọc, nếu vị khách này nhận máy vào ngày đúng ngày 8/3 và lại mang một bao tiền lẻ nữa đến thì chúng tôi lại phải đếm tiền mỏi tay.

Trước đây, cũng đã có một khách hàng ở Sóc Sơn (Hà Nội) mang 38 triệu đồng tiền lẻ đi mua điện thoại. Sự việc diễn ra vào ngày 02/11/2018 tại một siêu thị điện thoại trên địa bàn thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông bước vào cửa hàng điện thoại, sau một hồi xem xét và hỏi giá một chiếc iPhone Xs Max với giá 38 triệu đồng, vị khách này nhanh chóng quyết định mua chiếc điện thoại “thần thánh' này và thực sự gây “sốc” khi rút rất nhiều sấp tiền lẻ mệnh giá 1-2 nghìn đồng để thanh toán.

Với hàng sấp tiền như thế, cửa hàng phải huy động gần như toàn bộ nhân viên của mình để đếm tiền. Được biết, sở dĩ vị khách này đi mua điện thoại với 38 triệu đồng tiền lẻ là vì gia đình kinh doanh quán net, ngày nào cũng thu vào tiền lẻ.


Xem thêm: Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN