Thứ tư, 12/08/2020 | 19:48
RSS

Mô tô phân khối lớn đâm gãy chân phụ nữ rồi bỏ chạy đúng ngày 8/3

Thứ năm, 08/03/2018, 15:20 (GMT+7)

Ngày 8/3, một chiếc xe trong đoàn mô tô phân khối lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy. Chiếc xe này đã đâm gãy chân 1 phụ nữ trên đường Lê Duẩn, đoạn trước cổng Trường ĐH Tây Nguyên, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khoảng 10 giờ 15 phút trưa nay (8/3), một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (đoạn trước cổng Trường ĐH Tây Nguyên).

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, tai nạn do một người trong đoàn xe phân khối lớn khoảng 10 chiếc gây ra làm một phụ nữ bị gãy chân. Các nhân chứng cũng cho biết, chiếc xe gây tai nạn là xe đi thứ 3 trong đoàn.

đâm gãy chân phụ nữ rồi bỏ chạy
Hiện trường vụ đâm gãy chân phụ nữ rồi bỏ chạy. Ảnh: NLĐ

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, chiếc xe gây tai nạn và cả đoàn xe không hề dừng lại để hỗ trợ nạn nhân mà tiếp tục chạy về hướng trung tâm TP.Buôn Ma Thuột. Người phụ nữ bị nạn sau đó được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, tổ công tác của Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột đang làm việc gần đó đã truy đuổi, đồng thời báo cho một tổ khác đang tuần tra tại khu vực trung tâm TP và lực lượng CSCĐ hỗ trợ. Khi đoàn mô tô đến khu vực ngã tư đường Nguyễn Tất Thành – Đinh Tiên Hoàng (cách hiện trường khoảng 4 km) lực lượng CSGT đuổi kịp, yêu cầu đoàn mô tô dừng lại.

đâm gãy chân phụ nữ rồi bỏ chạy
Đoàn xe phân khối lớn bị cảnh sát yêu cầu dừng lại. Ảnh: Dân Việt

Sau khi rà soát sơ bộ, lực lượng CSGT đã yêu cầu một chiếc mô tô trong đoàn quay lại hiện trường vụ tai nạn, còn lại cho đi. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc xe này không nhận mình là người gây ra tai nạn khiến người phụ nữ gãy chân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN